Reviews | The mind of the married woman

ดูหนังออนไลน์

Reviews | The mind of the married woman

ระเบิดตกเป็นมาเรียแต่งงานกับทหารชื่อ Hermann Braun กับงานแต่งงานกวนเพื่อความปลอดภัย จากนั้นก็มาอีกหลายปีของสงคราม สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Maria Braun ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสร้างผู้หญิงที่แข็งแกร่งและโหดร้ายเศร้าและไม่ย่อท้อ เธอจงรักภักดีต่อสามีของเธอน้อยกว่าวันที่เธอฆ่าเพื่อเขาและสงสารคนรักของเธอเป็นเวลาหลายปีที่เธอผลักดันให้เขาตาย

ตลอดเวลาที่เธอเก็บคะแนน: ไนลอนและบุหรี่ในตอนแรกจากนั้นงานที่ดีเสื้อผ้าแฟชั่นบ้านในเขตชานเมืองร้านอาหารราคาแพง ในตอนท้ายคนรักที่สิ้นหวังของเธอซึ่งเป็นเจ้านายของเธอและทําให้เธอรวยพยายามที่จะได้รับคํากับเธอ ในขณะที่เขาพูดเธอยังคงป้อนหมายเลขลงในเครื่องเพิ่ม

“การแต่งงานของ Maria Braun” ถูกสร้างขึ้นโดยRainer Werner Fassbinderในปี 1979 ใกล้กับจุดสิ้นสุดของอาชีพที่สั้นและพราวจนดูเหมือนว่าเขาทําอย่างไม่น่าเชื่อและเสียชีวิตอย่างอ่อนเยาว์ Fassbinder ทําอย่างน้อย 30 คุณสมบัติหรือมากกว่าถ้าคุณนับการผลิตโทรทัศน์ของเขารวมถึงมินิเซอเรอร์ 15 ชั่วโมง “เบอร์ลินอเล็กซานเดอร์พลาทซ์” และเขาทํามันทั้งหมดระหว่างปี 1969 และการเสียชีวิตของเขาเมื่ออายุ 37 ปีในปี 1982บางส่วนของงานแรกของเขาดูโฮมเมด (“เราไม่รู้ว่าเรากําลังทําอะไรอยู่และมันก็เหมือนเกม” จําHanna Schygullaที่นําแสดงในภาพยนตร์ของเขา 20 เรื่อง) แม้จะมีการผลิตภาพยนตร์สองถึงสามเรื่องต่อปีแต่เขาไม่ได้เป็นช่างทําผมตีและวิ่ง แต่เป็นสไตลิสต์ที่มักจะทํางานกับนักถ่ายภาพยนตร์ Michael Ballhausเพื่อสร้างภาพที่สง่างามและมีมารยาท อิทธิพลอันยิ่งใหญ่ของเขา, เขากล่าวว่า, เป็นผู้อํานวยการเยอรมันDouglas Sirk, ที่หนีฮิตเลอร์และในฮอลลีวู้ดทําชุดของ melodramas เนียน (“เลียนแบบของชีวิต,” “เขียนบนลม,” “ทั้งหมดที่สวรรค์อนุญาต”) ซึ่งหนึ่งในนักวิจารณ์สังเกตตัวละครดูเหมือนจะร่อนภายในผนังกระจกที่มองไม่เห็นซึ่งทําให้พวกเขาจากการสัมผัส ภาพยนตร์ในภายหลังของ Fassbinder ดูเหมือนโปรดักเตอร์สตูดิโอที่หรูหราแม้ว่า “Maria Braun” อาจมีราคาแพงที่สุดของเขามีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า $ 1 ล้าน ihdmovie

โลกของ Fassbinder เป็นหนึ่งในเพศอัตตาและเงินขับรถตัวละครของเขาที่โหดร้ายซาดิสสต์และทําลายตัวเอง มันไม่ยากที่จะค้นพบสิ่งที่พวกเขาต้องการหรืองวยเพื่อดูว่าพวกเขาไปเกี่ยวกับมันอย่างไร ตัวละครที่อ่อนโยนเป็นครั้งคราวของเขาเช่นหญิงชราใน “Ali — กลัวกินจิตวิญญาณ” (1974) ถูกกินทั้งเป็น ข้อเสนอแนะคือปีสงครามและปีหลังสงครามได้รับบาดเจ็บจิตใจเยอรมันอย่างลึกซึ้งเพื่อให้ผู้รอดชีวิตต้องการสิ่งที่พวกเขาต้องการตอนนี้ตามเงื่อนไขของพวกเขา Fassbinder ตัวเองโหดร้ายและห่างไกลกับคนรอบข้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่รักเขาและใน Maria Braun เขาสร้างสัตว์ประหลาดที่ลบไม่ออกซึ่งน่าหลงใหลเพราะเธอรู้ว่าเธอกําลังทําอะไรอยู่และอธิบายให้เหยื่อของเธอทราบในขณะที่มันกําลังทําอยู่

หลังจากฉากงานแต่งงานเปิดสั้น ๆ เรื่องราวจะเข้าร่วมกับมาเรียและแม่ของเธอทันทีหลังจากสงครามโลกครั้งที่สองเมื่อพวกเขากําลังแบ่งปันการแกะสลักแบนออกจากอาคารระเบิด เธอเชื่อว่าสามีของเธอ Hermann (Klaus Lowitsch) เสียชีวิตแล้วแม้ว่าเธอจะหลอกหลอนสถานีรถไฟด้วยรูปถ่ายของเขา ประชากรกําลังหิวโหยและสิ้นหวัง เมื่อ GI อเมริกันโยนก้นบุหรี่ออกไปชาวเยอรมันโหลแย่งชิงมัน มาเรียใช้สําหรับงานในไนท์คลับสําหรับทหารอเมริกัน; มันตั้งอยู่ในโรงยิมโรงเรียนมัธยมที่เธอเคยเข้าเรียนในโรงเรียนและเธอติดตั้งแถบขนานซึ่งยังคงอยู่ในสถานที่และมากหรือน้อยสั่งให้เจ้าของให้เธอทํางาน แม่ของเธอ(Gisela Uhlen)เปลี่ยนกระโปรงของเธอในขณะที่หงุดหงิดว่าพ่อของมาเรียจะต้องอกหักที่จะเห็นลูกสาวของเขาเป็นสาวบาร์; จากนั้นเธอก็บอกว่าเธอหวังว่าใครบางคนจะให้มาเรียบางไนลอน ข้อต่อ B-girl เป็นก้าวแรกในการปีนเขาอย่างไม่หยุดยั้งของมาเรียสู่ความสําเร็จ เราติดตามเธอตั้งแต่ปี 1946 ถึงกลางทศวรรษที่ 1950 มีทหารอเมริกันสีดําที่เธอชื่นชอบ (พวกเขาแบ่งปันฉากเดียวของความรักทางกายภาพ) แต่เมื่อสามีของเธอกลับมาโดยไม่คาดคิดและพบพวกเขาบนเตียงเธอตัดสินเรื่องโดยการทําลายขวดเหนือศีรษะของ GI เธอไม่ได้วางแผนจะฆ่าเขา แต่เขาตายแล้ว สามีของเธอบอกกับศาลว่าเขาทําและถูกตัดสินจําคุก มาเรียยังคงภักดีต่อคู่สมรสที่ขาดหายไปนี้ซึ่งเป็นคนแปลกหน้าสําหรับภาพยนตร์ที่เหลือทั้งหมด บางทีมันอาจจะเป็นรูปแบบของความจงรักภักดีของเธอไปยังเยอรมนีในความพ่ายแพ้ของมันตัวละครที่เห็นอกเห็นใจมากที่สุดคือ Oswald (Ivan Desny) ผู้ผลิตที่นั่งออกสงครามอย่างสะดวกสบายบางทีอาจถูกเนรเทศและกลับมารับบังเหียนของธุรกิจของเขาจากนักบัญชีที่ซื่อสัตย์ของเขา Senkenberg (Hark Bohm) มาเรียชนชั้นหนึ่งระหว่างนั่งรถไฟบังคับให้ออสวอลด์สังเกตเห็นเธอบอกให้เขาจ้างเธอและขอให้เขานอนกับเธอ: “ฉันต้องการย้ายครั้งแรกก่อนที่คุณจะทําได้” ผมมีชู้กับคุณ” ดูหนัง

ออสวอลด์ที่น่าสงสารจะแต่งงานกับเธอ แต่เธอแต่งงานแล้ว เธอเรียกเขาขึ้นเมื่อเธอต้องการมีเพศสัมพันธ์ทําให้เขาอับอายบอกว่าเธอชอบเขาแล้วปฏิบัติต่อเขาอย่างห่างไกล แต่ตลอดเวลาเธอเป็นพนักงานในอุดมคติที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจาก “ผู้ช่วยส่วนตัว” ไปยังผู้มีอํานาจตัดสินใจที่สําคัญของ บริษัท ในการประชุมทางธุรกิจหนึ่งแปลภาษาอังกฤษของลูกค้าเธอเปลี่ยนมันเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่เธอคิดว่า Oswald ควรได้ยินเพื่อทําสิ่งที่เธอตัดสินใจว่าเขาควรทํา นักถ่ายภาพยนตร์ Ballhaus ทํางานร่วมกับ Fassbinder ในภาพยนตร์หลายสิบเรื่องในเก้าปีจากนั้น “ถูกเผา” ลาออกและเริ่มทํางานให้กับMartin Scorseseซึ่งเมื่อเปรียบเทียบ “เป็นเหมือนความฝัน” “Maria Braun” เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของพวกเขาด้วยกัน สังเกตวิธีที่พวกเขาชอบที่จะทําให้กล้องเคลื่อนที่ผ่านการตั้งค่าที่หรูหราซึ่งตัวละครและสถานที่ถูกจัดเรียงเพื่อให้ภาพของเหลวไหลจากภาพระยะใกล้ผ่านภาพระยะใกล้โดยไม่ต้องตัดมักจะเคลื่อนที่ไปด้านหลังกําแพงมองผ่านประตูและหน้าต่างมองไปรอบ ๆ โพสต์เพื่อให้ตัวละครดูเหมือนติดอยู่ในพื้นที่รอบ ตัวพวกเขาแจ้งให้ทราบล่วงหน้า, เกินไป, วิวัฒนาการค่อยๆของ Maria Braun จาก scavenger หมดหวังเพื่อความงามที่อุดมไปด้วย; Hanna Schygulla, ที่ได้พบกับ Fassbinder ในโรงเรียนและนําแสดงใน 20 ของภาพยนตร์ของเขา, มีความสามารถที่แปลกประหลาดที่จะลอยออกมาจากช่วงของการวิเคราะห์, ราวกับว่าเธอไม่ได้ทําหน้าที่ แต่ได้รับผลของเธอผ่านแรงกระตุ้นฆาตกรรมในฝัน — ว่าแม้ข้อเท็จจริงที่ว่าทุกภาพถูกบล็อกอย่างแม่นยําและบทสนทนามีความแม่นยําและความโหดร้ายของการเล่นโดย Neil LaBute.มาเรียมีเพื่อนในวัยเด็กชื่อ Betti (Elisabeth Trissenaar) ที่แต่งงานกับเพื่อนอีกคนหนึ่งวิลลี (Gottfried John) กับทั้งคู่บางครั้งเธอก็กลับไปที่อาคารที่ถูกทิ้งระเบิดซึ่งเธอปีนขึ้นบันไดที่ปิดกั้นเศษหินหรืออิฐในรองเท้าส้นสูงของเธอมองลงผ่านคานบิดและจําได้ว่าห้องนี้เป็นห้องเรียนของพวกเขาและที่หนึ่งคือ – แต่ทําไมเธอทําเช่นนี้? ฉันคิดว่าเพราะเธอได้รับพลังงานที่โหดร้ายจากการแจ้งเตือนเหล่านี้ว่าโลกของเธอถูกเป่าเป็นชิ้น ๆ อย่างไร เมื่อนักการตลาดสีดํา (Fassbinder) เสนอหนังสือรุ่นที่หายากของเธอเธอบอกว่า “หนังสือไหม้เร็วเกินไปและพวกเขาไม่ได้ให้ความร้อนใด ๆ “มาเรียซื่อสัตย์เสมอใช้การหลอกลวงไม่ยอมรับว่าเธอกําลังเล่นกับ Oswald รู้สึกขบขันกับความอ่อนแอของเขา มันเป็นนักบัญชีที่ซาบซึ้ง Senkenberg ที่รัก Oswald ที่ดีที่สุด แต่เขารัก บริษัท เช่นกันและเห็นว่ามาเรียเป็นสิ่งที่ดีสําหรับมัน การสนทนาของเธอกับ Oswald เป็นเหมือนปัญญาประกายของตลกสกรูหมุนเป็นความโหดร้ายทางจิตวิทยา เธอสั่งให้เขาไปพบเธอที่ร้านอาหารและกําลังกินอยู่เมื่อเขามาถึง เขาสารภาพว่าเขากลัวที่จะมา เธอมีเขาดังนั้นปิดสมดุลเขาไม่มีความคิดที่จะโปรดเธอ พวกเขาทะเลาะกัน “ทําไมเราไม่ไปกันล่ะ” “เพราะ” เธอบอกว่า “คุณถูกพาตัวมาอย่างดี และฉันแกล้งทําเป็นว่าฉันเป็น” สิ่งที่เกิดขึ้นกับมาเรียและสามีของเธอในฉากสุดท้ายเป็นเรื่องของการอภิปรายร้อนหลังภาพยนตร์ที่เล่นที่คานส์ในเดือนพฤษภาคม 1979 มันเป็นเซอร์ไพรส์ แต่คุณต้องยอมรับว่ามันเป็นจุดจบที่เป็นไปได้เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ฉันจํา Fassbinder ตอนดึกที่บาร์ด้านหลังถนนที่คานส์ในปีนั้นเสมอในแจ็คเก็ตหนังสีดําของเขาล้อมรอบด้วยฝูงชนของเขามักจะหว่านหรือโต้เถียงขณะที่พวกเขาพยายามทําให้เขาพอใจ เขาเป็นมาเรีย บราวน์ และพวกเขาทั้งหมดเป็นออสวอลด์ แต่เขาเป็นอัจฉริยะ ทุกคนยอมรับมาก ดู หนัง hd

สามปีต่อมาคนเดียวในห้องเปลือยกายบนที่นอนล้อมรอบด้วยเงินดู “20,000 ปีในการร้องเพลง” ทางโทรทัศน์เขาให้ jolt ร้ายแรงกับหัวใจของเขากับสิ่งที่เขาโทรศัพท์เพื่อนที่จะบอกว่าเป็นบรรทัดสุดท้ายของโคเคน เขาจะอายุ 60 ปีนี้ น่าจะมีหนังอีกอย่างน้อย 23 เรื่อง