รีวิว หนังใหม่ hd เรื่อง End of the Road (2022)

ดูหนังออนไลน์


ดูหนังออนไลน์ End of the Road ติดตาม Brenda พยาบาลม่าย พี่ชายของเธอ Reggie และลูกสองคนของเธอขณะที่พวกเขากำลังย้ายจากลอสแองเจลิสไปยังรัฐเท็กซัส ระหว่างการเดินทาง ครอบครัวได้ยินเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นในห้องเช่าที่อยู่ติดกัน เรจจี้ขโมยถุงเงินจากคนตาย ทำให้ทั้งสี่คนกลายเป็นเป้าหมายของนายครอส ทหารรัฐผู้ช่วยเหลือดีใช้เวลาครึ่งแรกของภาพยนตร์พยายามปกป้องครอบครัว…. Queen Latifah และ Chris Bridges นำแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญการเดินทางบนถนนเกี่ยวกับแม่ของลูกสองคนที่ย้ายไปอยู่ทั่วประเทศพร้อมกับลูก ๆ และพี่ชายของเธอ การย้ายครอบครัวไปยังดินแดนทางใต้ต้องพบกับความโกลาหลวุ่นวายเมื่อพวกเขาเห็นการฆาตกรรมระหว่างการเดินทาง ตอนนี้ ฆาตกรจะไม่ยอมหยุดเพื่อค้นหาพวกเขา มีการหักมุมสองสามครั้งที่ทำให้ฉันตะโกนที่หน้าจอและฉันจะไม่ทำให้พวกเขาเสียเพราะมันสนุกมาก ทั้งหมดที่ฉันจะพูดคืออย่าไว้ใจคนผิวขาวในภาพยนตร์เรื่องนี้ (ข้อความ Get Out ครองราชย์อีกครั้ง!) ซึ่งก็คือทุกคนจริงๆ ยกเว้นเบรนด้า เรจจี้ เคลลี่ แคม และสั้นๆ เจค และนั่นคือประเด็นทั้งหมด! ในฐานะคนผิวสี มันเป็นการพนันอย่างแท้จริงที่จะเชื่อใจคนผิวขาว แม้เพียงเสี้ยววินาที เมื่อ End of the Road เริ่มเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ทันใดนั้น คุณก็รู้ว่าคุณกำลังดูหนังสยองขวัญและกรีดร้องที่หน้าจอราวกับว่านั่นจะช่วยคนที่ดูเหมือนคุณ ในฐานะที่เป็นคนผิวดำแปลกที่เห็นได้ชัดว่าอาศัยอยู่ในโลกที่ต่อต้านคนผิวดำและเหยียดเชื้อชาติ มีหนังเรื่องไหนที่ยอมให้ฉันเป็นคริสแห่ง Get Out และจินตนาการว่าฉันสามารถช่วยความรักของฉันได้เช่นกัน? ดูหนังออนไลน์ End of the Road เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่ติดตามเบรนดาและครอบครัวของเธอในการเดินทางข้ามประเทศที่กลายเป็นฝันร้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Millicent Shelton และยังแสดงร่วมกับ Ludacris นอกจากนี้ การถ่ายทำภาพยนตร์ในตัวอย่างสำหรับหนังระทึกขวัญการเดินทางบนถนนครั้งใหม่นี้ทำได้เหนือกว่าสิ่งที่ผู้ชมคาดหวังจะได้เห็น เนื่องจากมูลค่าการผลิตดูดี ซึ่งดึงดูดผู้ชมให้เห็นว่ามันถูกนำเสนอบนหน้าจอที่สวยงามเพียงใด ซึ่ง Netflix ทำได้ดีกว่าคู่แข่งรายใหญ่ในตลาดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว เพราะเราได้รวบรวมสรุปรายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับวันวางจำหน่าย พล็อต และนักแสดงเพื่อให้คุณได้เริ่มต้นและเตรียมพร้อมก่อนออกอากาศซีรีส์ดูหนัง hd


เชลตันสร้างสมดุลระหว่างภัยคุกคามที่เคยมีมานี้ด้วยเครื่องหมายระบุการเดินทางบนท้องถนนแบบครอบครัวสุดคลาสสิก การต่อสู้ด้วยหมอนโง่ๆ ในโรงแรมริมถนน เด็กๆ ถูกสร้างให้มีการสนทนาจริงในรถแทนที่จะเล่นโทรศัพท์ ไปเที่ยวสวนสนุก Wild West ริมถนน . และภายในฉากเหล่านี้เองที่เชลตันยอมให้นักแสดงหลักสี่คนของเธอได้สำรวจธีมของครอบครัว ความแข็งแกร่ง และความยืดหยุ่นท่ามกลางการล้อเลียนขี้เล่นและแผลไฟไหม้อย่างหนัก ทำให้มีที่ว่างสำหรับตัวเอกของเรื่องที่จะเชื่อมต่อกันเป็นครอบครัวท่ามกลางความสยดสยองทั้งหมดนี้ ความเชี่ยวชาญของเชลตันในฐานะผู้กำกับทีวีและมิวสิกวิดีโอเกิดขึ้นได้ในทุกช่วงเวลาของ End of the Road โดยเกือบทุกฉากมีความชัดลึกที่ตื้นจนไม่สบายตัว และทั้งความอิ่มตัวของสีมากเกินไปหรือแสงนีออนในความเข้มที่เหนือจริงและไม่สบายใจซึ่งเข้ากันกับวิธีการ พ้นจากความปลอดภัย ครอบครัวอยู่ในทะเลทราย ยิ่งสีม่วงแดงและส้มสว่างขึ้น สิ่งต่างๆ ก็ยิ่งอันตรายและยุ่งเหยิงมากขึ้นเท่านั้น และยุ่งเหยิงที่พวกเขาได้รับ โดยที่ Brenda, Reggie, Kelly และ Cam เผชิญกับหลายสถานการณ์ที่พวกเขาถูกไล่ล่า ถูกจับเป็นเชลย หรือต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขากับกลุ่มคนที่เหยียดผิวอย่างน่าสะพรึงกลัว ความรุนแรงซึ่งคำพูดแสดงความเกลียดชังและเจตนาที่โหดร้ายไม่ได้ถูกตรวจสอบ ภูมิทัศน์ที่ดูเหมือนผิดกฎหมาย “ที่นี่เป็นโลกที่แตกต่างออกไป” เรจจี้กล่าว และเขาพูดถูก ดูหนังออนไลน์ จากผู้กำกับ Millicent Shelton เรื่อง End of the Road ของ Netflix เริ่มต้นจากการเดินทางบนถนนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ซึ่งเลี้ยวขวาอย่างหนักหน่วงให้กลายเป็นความหวาดกลัว เบรนดาผู้เป็นม่ายเมื่อเร็ว ๆ นี้ เรจจี้ น้องชายของเธอ (คริส “ลูดาคริส” บริดเจส) ลูกสาววัยรุ่นของเธอ เคลลี่ และแคม ลูกชายคนเล็กของเธอกำลังขับรถจากลอสแองเจลิสไปเท็กซัส เต็มไปด้วยความเศร้าโศกและปัญหาทางการเงิน อย่างไรก็ตาม เชลตันเปลี่ยนเกียร์เข้าสู่ดินแดนระทึกขวัญเกือบจะในทันทีเมื่อครอบครัวต้องเผชิญกับการเหยียดเชื้อชาติอย่างรุนแรงในภาคตะวันตกเฉียงใต้ เมื่อพวกเขาเห็นการฆาตกรรมและพัวพันกับหัวหน้าค้ายานิรนาม สิ่งที่น่ากลัวสำหรับเบรนดาและครอบครัวของเธอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

บทวิจารณ์แบบเป็นตอน ดูหนังออนไลน์

ในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่ออกเทนสูง การเดินทางข้ามประเทศกลายเป็นทางหลวงสู่นรกสำหรับเบรนด้า ลูกสองคนของเธอและเรจจี้น้องชายของเธอ (คริส ‘ลูดาคริส’ บริดเจส) หลังจากที่ได้เห็นการฆาตกรรมที่โหดร้าย ครอบครัวก็พบว่าตัวเองอยู่ในเป้าของฆาตกรลึกลับ ตอนนี้อยู่ตามลำพังในทะเลทรายนิวเม็กซิโกและถูกตัดขาดจากความช่วยเหลือใดๆ เบรนดาถูกดึงเข้าสู่การต่อสู้ที่ร้ายแรงเพื่อให้ครอบครัวของเธอมีชีวิตอยู่ หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญของ Netflix ที่กำกับโดย Millicent Shelton End of the Road ติดตามแม่ม่ายชื่อ Brenda ซึ่งย้ายไปอยู่ทั่วประเทศพร้อมกับลูกๆ และพี่ชายของเธอ Reggie (Chris ‘Ludacris’ Bridges) การย้ายครอบครัวต้องตกอยู่ในความโกลาหลเมื่อพวกเขาเห็นการฆาตกรรมระหว่างการเดินทาง อยู่ตามลำพังในทะเลทรายนิวเม็กซิโก พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขาเมื่อพวกเขากลายเป็นเป้าหมายของฆาตกรลึกลับที่จะไม่หยุดที่จะหาพวกเขาเจอ End of The Road เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น อาชญากรรม และดราม่าของอเมริกาที่กำกับโดย Millicent Shelton ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของครอบครัวที่การเดินทางข้ามประเทศกลายเป็นการต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขาเมื่อฆาตกรโรคจิตที่ไม่รู้จักเริ่มตามล่าพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. เช้าวันรุ่งขึ้น ดูหนัง hd Reggie เปิดเผยว่าเขาขโมยเงินจากที่เกิดเหตุ เบรนดาคิดว่ามันเป็นเงินที่ไม่ซื่อสัตย์และไม่พร้อมที่จะรับ แต่ลูกๆ ของเธอปฏิเสธความคิดเห็นของเธอ โดยระบุว่าเงินนั้นไม่ใช่ของใครอยู่แล้ว ดังนั้นการรับเงินจึงไม่เป็นอันตรายต่อพวกเขาหรือใครก็ตามในทางเทคนิค ในที่สุดเบรนดาก็ตกลงที่จะเก็บไว้ ในทางแปลก ๆ พวกเขาพบเงินที่จะช่วยให้พวกเขามีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ก็มาในราคาที่สูง ความจริงที่ว่ากัปตันแฮมเมอร์คือมิสเตอร์ครอสนั้นชัดเจนเมื่อเรื่องราวดำเนินไป มันอธิบายว่าทำไมตำรวจจึงไม่สามารถจับกุมชายผู้ฆ่าคนกว่าห้าสิบคนได้ ในตอนกลางคืนเขาจัดการกับธุรกิจของเขาในฐานะมิสเตอร์ครอส และในตอนเช้า เขาได้ศึกษาคดีนี้ในฐานะกัปตันของหน่วยทหารรัฐแอริโซนา เขาฆ่าฮาร์วีย์ รัค แต่ต้องหลบหนีจากที่เกิดเหตุ โดยรู้ว่าคนรอบข้างเขาได้ยินเสียงปืน เขาคิดว่าจะรับถุงเงินสดในตอนเช้าเมื่อเขาจะก้าวเข้าไปในที่เกิดเหตุในฐานะกัปตัน แต่เมื่อเขากลับมา เขาเห็นว่ากระเป๋านั้นหายไป เห็นได้ชัดว่าครอบครัวทิ้งกระเป๋าไว้เพราะมีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่เข้าไปในที่เกิดเหตุ ในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญออกเทนสูง การเดินทางข้ามประเทศกลายเป็นทางหลวงสู่นรกสำหรับเบรนดาและครอบครัวของเธอ อยู่ตามลำพังในทะเลทรายนิวเม็กซิโก พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อตกเป็นเป้าหมายของฆาตกรลึกลับ เรื่องราวของ End of The Road แนวแอ็กชั่นระทึกขวัญเป็นเรื่องราวการเดินทางข้ามประเทศที่เบรนดาเล่นโดยควีน ลาติฟาห์และครอบครัวของเธอ ซึ่งกลายเป็นทางหลวงสู่นรกอย่างน่าประหลาดใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของครอบครัวที่ดิ้นรนเอาชีวิตรอดในทะเลทรายนิวเม็กซิโก เมื่อพวกเขากลายเป็นเป้าหมายของฆาตกรที่น่าสยดสยอง


สำหรับประวัติศาสตร์ของฮอลลีวูดแทบทุก หนัง hd เรื่อง ‘Fish out of water tale’ ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตลกหรือละครจะมีเนื้อหาอยู่ในตัว เมื่อถึงจุดๆ หนึ่งตัวละครหลักก็ตกเป็นเหยื่อของแก๊งค์ดำผู้โหดเหี้ยม นักล่าผิวดำ โสเภณี/แมงดาและหมวกดำ หรือความดำโดยทั่วไป เพราะเราทุกคนรู้ดีว่านี่เป็นสภาพแวดล้อมเดียวที่มีอยู่ในเมืองเมื่อมีความกังวลเรื่องคนผิวดำ เรื่องราวการคุมขังที่ผิดพลาดทุกเรื่องจะมีตัวละครหลักตกเป็นเหยื่อของคนพาลผิวดำในตอนเริ่มต้นของการจำคุก ! และตลอด ทุก ๆ โพสต์หนังสันทรายที่ตัวละครสีดำจะปล้นคุณจากทรัพย์สินเล็กน้อยที่คุณมี ฉันควรทำรายการหรือไม่ พวกเขาจะนำมาซึ่งโรคหรือทำผิดพลาดร้ายแรงในการอนุญาตให้ dz, ซอมบี้และภัยพิบัติอื่น ๆ เข้ามา กระแทกแดกดันหลังจากโพสต์ครั้งแรกก่อนหน้านี้เกี่ยวกับความเป็นไปได้ของโครงเรื่อง ฉันก็นั่งดูตอนกลางคืน ฉันเจอ 2022 ‘คืนกลายเป็นกลางวัน’ ภาพยนตร์เรื่องนี้ล้อมรอบผู้รอดชีวิตสองคนจากการโจมตีด้วยนิวเคลียร์ ทันทีที่ประตูพังและปืนก็แสดงให้เห็นอย่างน่ากลัว ฉันรู้ว่ามันจะเป็นชายผิวดำที่เล่นบทนี้ ใช่! เขามีปืนที่จะครบกำหนดในการขโมย บอกว่าผู้หญิงผิวขาวธรรมดาๆ ที่สวยอย่างมีเหตุผลนั้นช่างสวยงามเหลือเกิน กล่องทั้งหมดทำเครื่องหมายสำหรับสัตว์เดรัจฉานสีดำ ตอนนี้เหลือเพียงให้ผู้ช่วยให้รอดสีขาวมอบความเมตตาแก่เขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th

Rock And Roll All Nite ครั้งสุดท้าย! ดูหนัง hd

เบรนดาเป็นพยาบาลที่ผ่านการรับรองและเพิ่งเป็นแม่หม้ายลูกสอง เธอสูญเสียสามีไปอย่างน่าเศร้าหลังจากการต่อสู้กับโรคมะเร็ง เมื่อมองหาการเริ่มต้นใหม่ เบรนดาจึงตัดสินใจย้ายครอบครัวของเธอไปเท็กซัส แต่ก่อนอื่นเธอเลือกที่จะพาลูกๆ และเรกกีน้องชายของเธอไปเที่ยวตามท้องถนน โชคไม่ดีสำหรับเธอ การตัดสินใจที่ผิดพลาดของเรจจี้ทำให้ครอบครัวต้องพัวพันกับอาชญากรรมบางอย่าง เชื่อมโยงกับอำนาจสูงสุดสีขาว และเธอถูกบังคับให้ต้องกลายเป็นผู้ปกป้องครอบครัวของเธออย่างดุเดือด หากคุณยังไม่เคยได้ยิน Netflix มีหนังระทึกขวัญเรื่องใหม่อยู่ในมือด้วยภาพยนตร์เรื่อง ดูหนัง Netflix End of the Road ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงม่ายที่เพิ่งเป็นหม้าย ลูกสองคนของเธอและพี่ชายของเธอ ขณะที่พวกเขาเดินทางข้ามประเทศเพื่อพบกับปัญหาระหว่างทาง เมื่อเราพูดถึงปัญหา เราหมายถึงที่เกิดเหตุฆาตกรรม เงินสดลึกลับจำนวนมาก และอาชญากรที่น่ารังเกียจและโหดเหี้ยมบางคนเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อเอาเงินนั้นกลับมา ” กับความโชคร้ายแต่ละครั้งที่พวกเขาเผชิญ แต่นั่นเป็นประเภทสยองขวัญ – ระทึกขวัญฉันคิดว่า Netflix ระบุว่า “End of the Road” เป็น “หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญสูง” เกี่ยวกับ “การเดินทางข้ามประเทศกลายเป็นทางหลวงสู่นรก” และครึ่งหนึ่งของคำกล่าวนั้นถูกต้อง เบรนดา ลูกสองคนของเธอ และเรจจี้น้องชายของเธอ (คริส ‘ลูดาคริส’ บริดเจส) กำลังเดินทางข้ามประเทศที่กลายเป็นทางหลวงสู่นรก หลังจากที่พวกเขาได้เห็นการฆาตกรรมที่โหดร้าย กับฆาตกรลึกลับที่ตามหลังเบรนด้าและครอบครัวของเธอเพียงลำพังในทะเลทรายนิวเม็กซิโก พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด End of the Road ของ Millicent Shelton พร้อมให้สตรีมบน Netflix แล้ว และนำแสดงโดย Queen Latifah และ Chris “Ludacris” Bridges เรื่องนี้ติดตาม Queen Latifah ในฐานะพยาบาลที่ถูกบังคับให้ย้ายครอบครัวของเธอไปที่เท็กซัสเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ พวกเขาคือ Ludacris น้องชายของเธอและลูกสองคนของเธอ รับบทโดย Mychala Lee และ Shaun Dixon ในการผจญภัยทางรถยนต์ของพวกเขาผ่านทางตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา พวกเขาสับสนในปัญหาเงินยากับเจ้าพ่ออาชญากรในท้องที่ หลังจากที่ตัวละครของลูดาคริสขโมยกระเป๋าที่มีเงินสดจำเป็นมากจากห้องที่เพิ่งก่อเหตุ — และเรารู้ว่าเงินหายไปไหน มีคนตามหาอยู่ กำกับการแสดงโดย Millicent Shelton หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องนี้นำเสนอ Brenda แม่หม้ายที่เพิ่งต่อสู้เพื่อปกป้องครอบครัวของเธอในที่ห่างไกล ไม่ต้องสงสัยเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครที่ร้ายกาจที่ต่อสู้ฟันและเล็บเพื่อปกป้องคนที่พวกเขารัก หากนักแสดงนำทำให้คุณตื่นเต้น ก็เป็นเหตุผลที่จะชมภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญเพราะ Queen Latifah และ Ludacris ดึงดูดความสนใจของผู้ชมอย่างแน่นอน

หลังจากที่ Kelly และ Reggie ไปถึงไร่ของ Captain Hammers เขาก็แนะนำให้พวกเขารู้จักกับภรรยาของเขา ในไม่ช้า ผู้คนในชนบทอันอบอุ่นก็กลายเป็นคู่รักที่ร้ายกาจเมื่อเขาเปิดท้ายรถเพื่อเปิดเผยว่าเขาเป็นคนที่ลักพาตัวแคม พวกเขาทั้งหมดถูกขังอยู่ในห้องใต้ดินและจะได้รับการปล่อยตัวเมื่อเบรนดามาที่บ้านของพวกเขาพร้อมกับเงิน พวกเขารู้ว่าพวกเขาจะไม่มีวันได้รับอนุญาตให้เดินเป็นอิสระหลังจากสิ่งที่พวกเขาได้เห็น มันเป็นกับดักทั้งหมด เมื่อเบรนดาไปถึงบ้าน ทั้งคู่ก็จะฆ่าทั้งครอบครัว พวกเขาพยายามหลบหนีผ่านทางออกเล็กๆ แต่สุนัขของพวกเขาพบและกัดมือของเคลลี่ กัปตันแฮมเมอร์ หรือที่รู้จักว่ามิสเตอร์ครอส เข้าไปในห้องใต้ดินหลังจากได้ยินเสียงดัง เรจจี้พยายามทำให้เขาโกรธด้วยคำพูด และในขณะที่เขากำลังจะหมดสติ แคมก็ดึงเชือก และถังน้ำยาฟอกขาวก็ตกลงมาทับเขา พวกเขาทั้งหมดวิ่งหนีเอาชีวิตรอดและโจมตีภรรยาของเขาซึ่งชั่วร้ายพอๆ กัน เธอพยายามโจมตีพวกเขาด้วยกรรไกรคู่หนึ่งที่เธอดันเข้าไปที่ท้องของเรจจี้ ทั้งสามจับเธอและโยนเธอเข้าไปในห้องใต้ดิน พวกเขาล็อคประตูและยึดให้แน่น ขณะที่พวกเขากำลังจะจากไป เคลลี่ติดต่อเบรนดา และพวกเขารู้ว่าเธออยู่ในระยะประชิด พวกเขาพบเธอและบรรยายสรุปเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ แม้ว่าเรจจี้ต้องการเอาถุงเงินไป แต่คนในครอบครัวที่เหลือก็อยากจะเก็บไว้ให้ทั้งคู่ไม่รบกวนพวกเขาอีกต่อไป เช่นเดียวกับหนังระทึกขวัญอาชญากรรมและภาพยนตร์แอ็กชันส่วนใหญ่ มักจะรู้สึกราวกับว่าการแสดงไม่จำเป็นต้องโดดเด่นเนื่องจากโมเมนตัมของภาพยนตร์เหล่านี้มักจะสร้างความบันเทิงด้วยตัวของมันเอง อย่างไรก็ตาม ใน End of the Road Queen Latifah เตือนผู้ชมถึงพลังสามอย่างที่เธอมาจากซีเควนซ์เปิด ในฐานะของเบรนดา ลาติฟาห์ก็ดุร้าย โดยแสดงการแสดงหยุดและแสดงให้เห็นว่าการแสดงเป็นอีกหนึ่งรอยที่ไร้รอยต่อบนเข็มขัดพรสวรรค์ของเธอ Ludacris ยังโดดเด่นในการกลับมาสู่ภาพยนตร์ตั้งแต่เล่นเป็น Tej ใน Fast ในที่สุดเรจจี้และลูกๆ ก็ได้กลับมาพบกับเบรนดาข้างนอกอีกครั้ง ซึ่งบอกให้พี่ชายของเธอทิ้งเงินไว้เบื้องหลัง เงินที่ทิ้งไว้ที่หน้าประตูบ้านไม่เพียงพอที่จะห้ามเจ้านายผู้สูงวัยจากการไล่ตามครอบครัว การไล่ตามรถที่ตามมานั้นเต็มไปด้วยแอ็คชั่น แต่มันก็น่าขบขันแทน แม้แต่ฉากที่อาชญากรทั้งสองได้พบกับความตายก็ยังมีความฮาอยู่ อาจเป็นเพราะมันยากที่จะเห็นคู่สามีภรรยาเก่าชาวใต้ที่น่ารักว่าน่ากลัวแม้ว่าพวกเขาจะพยายามจะน่ากลัวก็ตาม ในคืนแรกของการเดินทาง ครอบครัวได้แชร์ห้องพักในโรงแรมเล็กๆ แห่งหนึ่งใกล้กับเมืองทูซอน และไม่นานพวกเขาก็บอกว่าฝันดีของพวกเขาเมื่อตกใจกับเสียงปืนที่ประตูถัดไป ตามด้วยรถที่แล่นออกมาจาก ที่จอดรถ. เบรนดาบอกให้เด็กๆ โทรเรียก 911 ขณะที่เธอกับเรจจี้สำรวจห้อง และพบว่ามีชายคนหนึ่งเลือดออกจากบาดแผลกระสุนปืน แม้ว่าเบรนดาจะพยายามอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม (จำไว้ว่าเธอเป็นพยาบาลประจำห้องฉุกเฉิน) ผู้ชายคนนี้ก็เป็นคนที่หายสาบสูญ


ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเดินทางบนถนนที่ผิดพลาดและมีศักยภาพมากกับโครงเรื่อง น่าเศร้าที่มันไม่ตลก อ่อนแอ และคาดเดาได้ ฉันพูดแบบนี้เพราะตอนที่เบรนดาและครอบครัวของเธอออกเดินทาง สิ่งต่างๆ ก็เริ่มแย่ลงเมื่อเวลาผ่านไป แม้ว่าจะมีฉากที่เน้นการเหยียดเชื้อชาติต่อคนผิวดำ แต่การบรรยายก็ดูอ่อนแอในแง่มุมที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ ดูหนัง Queen Latifah (Chicago, Netflix’s Hustle, The Equalizer) แสดงเป็น Brenda ในภาพยนตร์เกี่ยวกับการเดินทางข้ามประเทศที่กลายเป็นทางหลวงสู่นรกสำหรับ Brenda และครอบครัวของเธอ อยู่ตามลำพังในทะเลทรายนิวเม็กซิโก พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเมื่อตกเป็นเป้าหมายของฆาตกรลึกลับ End of the Road ของ Millicent Shelton เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ Netflix ที่ทำให้งงงวย แม้ว่าการแสดงนำสามารถยกระดับผลงานขั้นสุดท้ายได้ แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะกอบกู้ภาพยนตร์เรื่องนี้จากการเป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องทั่วไปอีกเรื่องหนึ่ง ควีน ลาติฟาห์ นำแสดงโดย เบรนดา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ย้ายไปฮิวสตัน รัฐเท็กซัส พร้อมลูกๆ ของเธอ (ไมชาลา ลี Netflix ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับอาชญากรรมหรือหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญ เมื่อต้นปีนี้ บริการสตรีมมิงเปิดตัว Windfall ซึ่งเห็นการแต่งงานพังทลายท่ามกลางการบุกรุกบ้านที่แปลกประหลาด จากนั้น พี่น้องรุสโซก็กำกับและอำนวยการสร้างเรื่อง The Grey Man ที่สนุกสนานไม่รู้จบ ซึ่งการจารกรรมและการกระทำคือแนวหน้าของพล็อตเรื่อง ด้วยภาพยนตร์แอคชั่นที่ได้มาตรฐานเช่นนี้ ผลงานล่าสุดของผู้กำกับมิลลิเซนต์ เชลตัน มาพร้อมเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีในการรื้อฟื้นประเภทและพื้นฐานด้วยพลวัตของตัวละครที่ยอดเยี่ยม ใน End of the Road เชลตันเปลี่ยนบทที่น่าสนใจอยู่แล้วให้เป็นหนึ่งเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว ความเป็นแม่ และการอยู่รอด และไม่มีอะไรที่ขาดความบันเทิงและความสดชื่น

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments