MYSTIC POP-UP BAR

MYSTIC POP-UP BAR

ซังกับโพชาทีวีซีรีส์

ดูหนังออนไลน์ ซีซั่นที่ 1 ของ Mystic Pop-up Bar อาจเพิ่งจะจบลงใน Netflix เท่านั้น แต่แฟน ๆ ของละครเกาหลีต่างก็สงสัยว่าละครเกาหลีจะกลับมาในซีซันที่สองหรือไม่และเมื่อไหร่ เราได้ติดตามทุกการอัปเดตเกี่ยวกับซีรีส์นี้ เมื่อเราได้รับการอัปเดตอย่างเป็นทางการแล้ว เราจะอัปเดตทุกการอัปเดตอย่างแน่นอน ฉันหวังว่าแฟน ๆ จะพอใจกับข้อมูลนี้ เรื่องราวของโรงเรียนที่กำลังมาถึงและความรักที่เข้มข้น มาดูการเปรียบเทียบ Twilight และ C-Drama Secrets in the Lattice ละครเรื่องใหม่ “We From Today” (รีเมคเกาหลีเรื่อง “Jane The Virgin”) ประกาศนักแสดงนำหลัก ความรักแบบผจญภัยที่ไม่คาดคิดระหว่างชายผู้ไม่รู้อะไรเลยนอกจากเรื่องเงิน กับผู้หญิงที่ไม่รู้อะไรเลยนอกจากศิลปะ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ ตัวละครมีความหลากหลายและเล่นได้ดีโดยนักแสดง/นักแสดงทุกคน ฉันคิดว่ามีคนทำมากกว่าไม่ทำ ดังนั้นฉันจึงเป็นชนกลุ่มน้อยในเรื่องนั้น ขณะที่เรารู้ว่าวอนฮยองกำลังนั่งอยู่ในนรก มีโอกาสเสมอที่เขาจะสามารถหลบหนีอีกครั้งเพื่อแสวงหาการแก้แค้น – เป็นครั้งที่สี่ อย่างไรก็ตาม เราอาจคาดหวังว่าจะได้เห็นการพัฒนาใหม่ๆ ในความสัมพันธ์ของคังแบและยอริน หากซีรีส์ได้รับการต่ออายุในซีซันที่สอง เนื้อเรื่องน่าจะต่อจากที่ภาคแรกค้างไว้ เนื่องจากไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่าการแสดงจะกลับมาในซีซันที่สอง จึงไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับวันวางจำหน่ายที่เป็นไปได้ ในขณะที่เขียน Netflix ยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Mystic Pop-up Bar จะกลับมาในซีซัน 2 ดูการ์ตูน

ซีรีส์นี้ทำให้แฟนๆ ยิ้ม หน้าแดง หัวเราะคิกคัก และน้ำตาซึมตั้งแต่ตอนแรก แต่สิ่งดีๆ

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี ทั้งหมดต้องจบลง ซีรีส์นี้ได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกมากมายจากนักวิจารณ์และผู้ชม โอ้ ฮวานมินเป็นผู้อำนวยการสร้างของซีรีส์นี้ JTBC และ Samhwa Networks เป็นบริษัทผู้ผลิตซีรีส์นี้ การรวบรวมนวนิยายเอเชียสั้น ๆ ที่มีศักยภาพสูงสำหรับการดัดแปลงละครหรือภาพยนตร์ ละครทีวีเรื่อง “Work Later, Drink Now” ได้เปิดตัววิดีโอทีเซอร์แรกพร้อมวันที่ยืนยันการออกอากาศ ดูหนังไทย

หนังมาสเตอร์ ตัวเธอเองถูกพระเจ้าลงโทษเพื่อช่วยวิญญาณมนุษย์ 100,000 คนเพื่อเป็นการลงโทษสำหรับการทำบาปในชาติที่แล้วของเธอ ในท้ายที่สุด คังแบตกลงที่จะช่วยวอลจูโดยมีเงื่อนไขอย่างหนึ่งคือ เธอต้องกำจัดความสามารถของคังแบเพื่อใช้ชีวิตตามปกติ เกาหลีใต้ไม่เพียงแต่มีชื่อเสียงในด้านกระแสฮันรยูของกลุ่มเคป็อปเท่านั้น ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความกระฉับกระเฉงและมีเสน่ห์บนเวที แต่เกาหลีใต้สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้มากมาย เพราะมีละครหลายเรื่องที่สามารถคว้ารางวัลมาได้และมีผู้ชมมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนรักละครเกาหลีจะได้ยินชื่อหลายเรื่อง เช่น The World Of The Married, Winter Sonata, Something In The Rain, Crash Landing On You, Descendants of the Sun และอีกมากมาย การคาดคะเนในแง่ดีของเราสำหรับรอบปฐมทัศน์ของซีซัน 2 คือช่วงกลางปี ​​2564 ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังใหม่ออนไลน์ Wol-Ju (Hwang Jung-Eum), Han Kang-Bae (Yook Sung-Jae) และหัวหน้า Gwi (Choi Won-Young) ทำหน้าที่เป็นนักแก้ปัญหาสามคนเข้าสู่ความฝันของลูกค้าแต่ละรายที่เข้าสู่ป๊อปอัป บาร์และการแก้ปัญหาของพวกเขา สิ่งที่จับใจฉันได้คือความรู้สึกที่มีต่อเรื่องราวของลูกค้าแต่ละราย ในตอนเดียวพวกเขาพัฒนาตัวละครแต่ละตัวและเรื่องราวของพวกเขาจนถึงจุดที่พวกเขาสามารถบีบหัวใจได้อย่างแน่นอน แม้ว่าฉันจะไม่ชอบการแสดงแบบเป็นตอนๆ มากนัก แต่ฉันคิดว่ากรณีที่เป็นตอนและส่วนโค้งของเรื่องใหญ่นั้นได้รับการบูรณาการเป็นอย่างดี ฉันชอบครอบครัวที่มีพลังระหว่างตัวละครหลัก จากคำวิจารณ์ของคุณ ฉันสามารถบอกได้เลยว่าเรามีประสบการณ์ค่อนข้างคล้ายกันกับละครซึ่งเป็นสิ่งที่ดีอย่างแน่นอน

ตัวละครก็ง่ายที่จะชอบเช่นกันโดยเฉพาะคังแบ นักแสดงดีมาก เนื้อเรื่องก็ดีขึ้นในตอนท้าย ฉันต้องบอกว่าตอนสุดท้ายมืดกว่าที่ฉันคิด แต่ฉันก็สนุกและทำให้ฉันอยากดูตอนล่าสุดอย่างรวดเร็ว ไม่เห็นมีพล็อตเรื่องมาเลย งงไปหมดแล้ว ฉันต้องพูดถึงว่าฉันชอบการผสมผสานเรื่องราวในปัจจุบันและประวัติศาสตร์ด้วย ทำได้ดีมาก ฉันรู้สึกว่านี่เป็นรายการที่ดีที่จะเริ่มต้นในวันที่ฝนตก หรือตอนนี้อยู่ในช่วงปิดตาย ง่ายต่อการดื่มสุราและคุ้มค่ากับการรับชมโดยสิ้นเชิง Kang-bae มีความสามารถเฉพาะตัวที่เป็นประโยชน์ต่อ Weol-ju – ด้วยการสัมผัส เขาสามารถทำให้ผู้คนระบายปัญหาทั้งหมดของพวกเขาได้ เว็บดูหนัง

วอลจูบังเอิญรู้ว่ากวีคือมกุฎราชกุมารและเนรเทศเขา ในความพยายามที่จะจับคู่ Yeo-rin และ Kang-bae อย่างต่อเนื่อง Cinnabar บอก Wool-joo ว่าเธอตกหลุมรัก Won-yeong ซึ่งต่อมาได้ทำลายเธอด้วยอำนาจและเงิน ตอนที่ 3 คังแบใช้เวลาในการระบุประเภทลูกค้าที่เหมาะสมสำหรับวอลจู คังแบพบบยองแจขณะพบเท้าของเขา บยองแจพยายามหางานทำในโรงแรมที่มีชื่อเสียงมาหลายปีแล้ว Wol-joo และทีมร่วมกันค้นพบว่ามีการทุจริต/การเลือกที่รักมักที่ชังอย่างมากในอุตสาหกรรมโรงแรม แนะนำละครเรื่องนี้หลังดูละครหนัก ระทึก หรือ แอคชั่น หรือสำหรับคนชิค