ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ดูหนัง hd Love Tactics (2022)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ดูหนัง hd Love Tactics (2022)

ดูหนัง hd Love Tactics (2022)

ดูหนังออนไลน์ Love Tactics บอกเล่าเรื่องราวของ Aslı ผู้ซึ่งเชื่อว่าเธอสามารถแก้ไขผู้ชายได้ และ Kerem ที่คิดว่าเขาเข้าใจผู้หญิง Asli เป็นนักออกแบบแฟชั่นที่เชื่อว่าเธอมีผู้ชายที่คิดออกและเป็นที่นิยมอย่างมากในการเขียนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอในขณะที่ซ่อนชื่อของเธอ Kerem ซึ่งเป็นผู้โฆษณาเป็นผู้ชายเจ้าชู้ที่มีความสัมพันธ์ระยะสั้นและเชื่อว่าเขาสามารถแก้ไขผู้หญิงได้ Aslı และ Kerem ที่ไม่เคยเชื่อในความรัก เดิมพันเพื่อให้กันและกันตกหลุมรักและใช้กลยุทธ์ที่หลากหลาย ความบังเอิญและเหตุการณ์ตลกทุกประเภทในกระบวนการนี้เชื่อมโยงพวกเขาเข้าด้วยกัน Aslı ซึ่งไม่เชื่อในความรัก ใช้กลยุทธ์ความรักเพื่อพิสูจน์ให้ผู้ติดตามของเธอเห็นว่าเธอสามารถตกหลุมรักใครซักคนได้ และ Kerem ชนะการเดิมพันกับเพื่อนของเธอ ละครโรแมนติกตุรกีเรื่องใหม่ของ Netflix Aşk Taktikleri หรือที่รู้จักในชื่อ Love Tactics เป็นภาพยนตร์ที่แฟนๆ รอคอยมาอย่างยาวนานของ Turkish Cinema ตัวอย่างถูกเปิดเผยครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2022 มันเป็นหนึ่งในกิจการผลิตในประเทศของบริการสตรีมมิ่งยอดนิยม ด้วยความสำเร็จของภาพยนตร์และซีรีส์ตุรกีเรื่องก่อนๆ ของ Netflix แฟนๆ ต่างรอคอยเรื่องใหม่และเรื่องดังกล่าวอย่างใจจดใจจ่อ My Father’s Violin, Love 101, The Protector คือบางส่วนของเนื้อหายอดนิยมของตุรกีที่มีอยู่ในบริการสตรีมมิ่ง Asli (Demet Özdemir) และ Kerem กำลังเฟื่องฟู หรืออย่างน้อยพวกเขาก็คิดว่าพวกเขาเป็น Asli เป็นนักออกแบบแฟชั่นและบล็อกเกอร์ที่มีความมั่นใจในตัวเอง และในขณะเดียวกัน Kerem ก็เป็นเพลย์บอยของรัฐบาลโฆษณาที่เดินไปรอบ ๆ สำนักงานของเขาด้วยความโอ้อวดในปริมาณมาก หลังจากที่ Asli ถูกท้าทายด้วยหนึ่งในผู้อ่านบล็อกของเธอทุกคนเพื่อทำให้คนๆ หนึ่งตกหลุมรักเธอโดยใช้คำแนะนำทั้งหมดที่เธอมอบให้ เธอจึงตัดสินใจสร้างความท้าทายให้กับผู้ชายคนหนึ่ง นอกจากนี้ Kerem ยังเดาร่วมกับเพื่อนๆ ว่าเขาจำความรักได้อย่างแน่นอนและแน่นอน และทั้งสองก็ได้พบกันในตอนกลางคืน เรื่องราวความรักไม่เคยจางหายและยังคงเป็นแนวที่เขียวชอุ่มตลอดปี อย่างไรก็ตาม การดูเรื่องราวที่บิดเบี้ยวและความรักที่ไม่คาดคิดเป็นเรื่องสนุกอยู่เสมอ ดังนั้นอย่าพลาดชมการตวัดใด ๆ หากคุณได้รับชมทั้งหมดแล้ว ให้พูดถึงการตวัดที่คุณชื่นชอบในส่วนความคิดเห็น

ผู้บริหารโฆษณาและนักออกแบบแฟชั่น-บล็อกเกอร์ไม่เชื่อในความรัก ดังนั้นพวกเขาจึงเดิมพันเพื่อทำให้อีกฝ่ายล้มลง – ด้วยกลวิธีที่ไม่ธรรมดา ดูหนังใหม่ Love Tactics นำเสนอ Demet Özdemir และ Şükrü Özyıldız กำลังสตรีมพร้อมการสมัครรับข้อมูลบน Netflix เป็นหนังตลกและโรแมนติกที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb น้อยกว่าค่าเฉลี่ยที่ 5.1 ผู้บริหารโฆษณาและนักออกแบบแฟชั่นบล็อกเกอร์ไม่เชื่อในความรัก ดังนั้นพวกเขาจึงเดิมพันเพื่อทำให้อีกฝ่ายล้มลงด้วยกลยุทธ์ที่ไม่ธรรมดา ซีรีส์นี้เป็นเรื่องราวของ Asli และ Kerem โดย Asli เป็นนักออกแบบแฟชั่นบล็อกเกอร์และทำได้ดีในอาชีพการงานของเธอ เช่นเดียวกับเธอ Kerem ค่อนข้างดีกับงานของเขาที่เอเจนซี่โฆษณา ปัจจัยทั่วไประหว่างคนแปลกหน้าเหล่านี้คือพวกเขาไม่เชื่อในความรัก อยู่มาวันหนึ่ง มีบางอย่างเกิดขึ้น และทั้งสองคุยกันเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ ชายและหญิงกับเพื่อนของพวกเขา ทั้งสองเชื่อว่าชายและหญิงมีกลยุทธ์ทั่วไปบางอย่าง อัสลีตัดสินใจทำให้ผู้ชายคนหนึ่งตกหลุมรักกลยุทธ์ความรัก ผู้บริหารโฆษณาและนักออกแบบแฟชั่นบล็อกเกอร์ไม่เชื่อในความรัก ดังนั้นพวกเขาจึงวางเดิมพันเพื่อทำให้อีกฝ่ายล้มลงด้วยกลยุทธ์ที่ไม่ธรรมดา

อัสลีตระหนักว่าเธอตัดสิน Kerem มากเกินไป เธอเห็นเขาผ่านแว่นตาของอคติโปรเฟสเซอร์

ดูหนังออนไลน์ เธอกำลังหลุดพ้นจากความเชื่อของตัวเองโดยไม่รู้ตัว Kerem กำลังทำให้เธอเปลี่ยนวิธีการมองผู้ชาย สำหรับ Kerem นี่เป็นครั้งแรกที่เขาแบ่งปันชีวิตส่วนตัวกับผู้หญิงคนหนึ่ง หลังจากตระหนักว่าพวกเขาได้ลงทุนกันเองมากเพียงใดในช่วงเวลาสั้นๆ พวกเขาก็อดใจไม่ได้ที่จะเคลื่อนไหว เมื่อพวกเขารู้จักกันมากขึ้น พวกเขาก็เริ่มรู้สึกถึงสิ่งที่พวกเขาไม่เคยรู้สึกมาก่อน พวกเขาไม่เข้าใจความรู้สึกนั้น บางทีพวกเขากำลังตกหลุมรัก แต่พวกเขาจะเข้าใจและยอมรับมันหรือไม่? เขาว่ากันว่ามีความรักเมื่อเขาหรือเธอคาดหวังน้อยที่สุด มันสามารถเป็นนาทีใดก็ได้ การคิดว่าคุณกำลังมีความรักและการตระหนักว่าคุณกำลังมีความรักเป็นสองสิ่งที่แตกต่างกัน อย่างหลังคือเมื่อคุณรู้ว่าคุณได้พบความรัก ดูหนัง hd “Love Tactics” เป็นละครโรแมนติกคอมมาดี้ของตุรกีที่แสดงเรื่องราวความรักของสองคนที่เห็นแก่ตัวและปรมาจารย์ด้านความรักที่ประกาศตัวเองซึ่งบังเอิญได้พบกันและตกหลุมรักราวกับว่ามันถูกเขียนขึ้นในโชคชะตาของพวกเขา ” โรแมนติกคอมมาดี้ของ Netflix ของตุรกี ผู้บริหารโฆษณาและนักออกแบบแฟชั่น บล็อกเกอร์ไม่เชื่อในความรัก ดังนั้นพวกเขาจึงเดิมพันเพื่อทำให้อีกฝ่ายล้มลง – ด้วยกลยุทธ์ที่ไม่ธรรมดา” บอกเล่าเรื่องราวของแฟชั่นบล็อกเกอร์ชื่อ Asli ซึ่งเชื่อว่าเธอมีผู้ชายที่เข้าใจทุกอย่าง และผู้บริหารโฆษณาชื่อ Kerem ที่ต้องการความสัมพันธ์ระยะสั้นเท่านั้น ทั้งสองมีความสนใจร่วมกันในการไม่เชื่อในความรัก เมื่ออัสลีและเคเรมเดิมพันเพื่อให้อีกฝ่ายตกหลุมรัก พวกเขาเริ่มหันไปใช้กลวิธีที่ไม่ธรรมดา แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าความรักจะเกิดขึ้นระหว่างทาง

สมมติฐานกว้างๆ ดำเนินไปอย่างนั้น อัสลี (เดเมต ออซเดเมียร์) เป็นนักออกแบบแฟชั่นและบล็อกเกอร์สาวสวยที่ตัดสินใจพิสูจน์จุดที่จะล้างแค้นให้เพื่อนของเธอที่อกหักด้วยการเกลี้ยกล่อมเพลย์บอยสไตล์ตัวเอง ทำให้เขาตกหลุมรักเธอ อกหัก และเขียนบล็อกเกี่ยวกับ กระบวนการทั้งหมด แพทซี่คือ Kerem ผู้บริหารโฆษณาสุดสวยที่แทบตาย และบังเอิญกำลังเล่นเกมของตัวเองตามคำสั่งของเพื่อน ๆ ของเขาที่เชื่อว่าการแสดงตลกแบบเจ้าชู้ของเขาทำให้เขาไม่สามารถเข้าใจความรักได้ ฉันแน่ใจว่าคุณจะเห็นว่ามันจะเป็นอย่างไร และคุณพูดถูก แต่บางครั้งมันก็เกี่ยวกับการเดินทางมากกว่าจุดหมายปลายทาง ผู้บริหารโฆษณาและนักออกแบบแฟชั่น บล็อกเกอร์ไม่เชื่อในความรัก ดังนั้นพวกเขาจึงเดิมพันเพื่อทำให้อีกฝ่ายล้มลงด้วยกลยุทธ์ที่ไม่ธรรมดา

Love Tactics ดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แฟนๆ รอคอยอย่างใจจดใจจ่อหลังจากปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ในวันที่ 28 มกราคม 2022 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. HuraWatch เป็นเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรีที่ไม่มีโฆษณา ช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี ดูซีรีส์ทีวีออนไลน์ฟรีคุณภาพสูงได้ฟรี คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก fbox และดูในภายหลังได้หากต้องการ นักออกแบบแฟชั่นที่ทำบล็อกเกี่ยวกับความรักให้คำมั่นสัญญากับผู้อ่านว่าเธอจะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักเธอ ในเวลาเดียวกัน ผู้บริหารโฆษณาเดิมพันกับเพื่อนร่วมงาน/เพื่อนของเขาว่าเขาสามารถทำให้ผู้หญิงตกหลุมรักเขาได้เพื่อให้ได้มาซึ่งบัญชีว่าหนึ่งในนั้นกำลังจัดการอยู่ ไม่เชื่อในความรัก พวกเขาจึงใช้กลวิธีเพื่อทำให้อีกฝ่ายตกหลุมรัก

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Recent Posts