ดูหนังออนไลน์ ดู หนัง hd หนังใหม่ hd Black Is King (2020)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ชี้แจง ‘black Is King’ ของBeyoncé “ด้วยอัลบั้มภาพนี้ ฉันอยากเสนอส่วนประกอบของประวัติศาสตร์คนดำรวมทั้งจารีตของคนอัฟริกา ด้วยความนำสมัยแล้วก็ใจความที่เป็นสากล แล้วก็ความหมายที่จริงจริงเป็นการค้นหาตัวตนของคุณรวมทั้งสร้างมรดกตกทอด” คุณเขียนบน Instagram “ฉันใช้เวลามากมายสำหรับการตรวจรวมทั้งดูดซึมบทเรียนของคนรุ่นเก่าแล้วก็ประวัติศาสตร์อันช้านานของจารีตแอฟริกันที่ไม่เหมือนกัน” โปรเจ็กต์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ภาพจำลองของอัลบั้มแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ The Lion King อย่างแท้จริงอีกด้วย สำหรับการสร้าง Black is King บียอนเซ่รวมทั้งกลุ่มของคุณได้ปั้นเรื่องราวในแบบอย่างคนแสดงจริงขึ้นมา โดยแทนที่สิงโต ไฮยีน่า ภรรยาร์แคต รวมทั้งหมูป่าเป็นมนุษย์


คุณปลดปล่อยให้แผนการของคุณกล่าวแทนคุณ คุณเกือบจะไม่เคยให้สัมภาษณ์และไม่ค่อยออกคำแถลงเกี่ยวกับจุดยืนด้านการเมืองของคุณ โครงงานต่างๆตัวอย่างเช่น เพลง “Formation” แล้วก็ไม่วสิกวิดีโอ ภาพยนตร์แล้วก็อัลบั้ม Lemonade, Homecoming แล้วก็เพลงปัจจุบันของคุณ “BLACK PARADE” ได้รับการจัดวางให้เป็นคำแถลงทางด้านการเมืองจากBeyoncé – เป็นแถวทางในการรับรองความรักต่อคนดำและก็ความตั้งใจจริง สู่การปลดปล่อยสีดำ แต่ว่าผลงานประดิษฐ์ของบียอนเซ่ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นไปดูและให้ความรู้ความเข้าใจสึกไม่เหมือนกันกับปีกลายๆมากมาย ไม่มีอะไรที่ฉันกล่าว อีกทั้งในทางดีหรือแง่ร้ายที่จะแปลงความต้องการของคุณที่จะมองเห็น “Black Is King” โดยเฉพาะถ้าหากคุณเป็นแฟนตัวยงของศิลปินและก็พลังประดิษฐ์ Beyoncé Knowles-Carter แม้คุณจะไม่ใช่ก็ตาม มันถูกสะกดจิตถึงหกแนวทางจนกระทั่งวันอาทิตย์ ทั้งสิ้นนี้ทำให้ท่านรู้สึก “กลัวที่จะพลาด” ถ้าคุณมิได้ปรับปรุง Disney+ นอกเหนือจากนี้,

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


ดู หนัง hd The Gift รุ่นดีลักซ์เปิดตัวกับภาพยนตร์ ซึ่งรวมทั้งเพลง “Black Parade” 


ดู หนัง hd ภาพยนตร์ประเด็นนี้โดยมากเป็นนิยาย ถึงแม้ว่าบางเรื่องจะผลิตมาจากความจริงหรืออิงจากข้อเท็จจริงก็ตาม นอกเหนือจากนั้นยังมีสารคดีที่มีภาพต้นฉบับแล้วก็ของแท้ หรือภาพยนตร์อัตชีวประวัติที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้แสดง มีภาพยนตร์ชนิดอื่นๆยอดนิยมล้นหลาม ตั้งแต่ภาพยนตร์แอคชั่น ภาพยนตร์สยองขวัญ ภาพยนตร์ตลก ภาพยนตร์โรแมนติก ภาพยนตร์แฟนตาซี ภาพยนตร์ตื่นเต้น ภาพยนตร์ดราม่า ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ ภาพยนตร์อาชญากรรม สารคดี รวมทั้งอื่นๆโน่นเป็นข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับคำนิยามของภาพยนตร์หรือภาพยนตร์ นักวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์คนประเทศอังกฤษ Mark Kermode ในตอนของ Mark Kermode’s Secrets of Cinema ได้เอ่ยถึง Black Is King ว่าเป็น “การประสมประสานที่พอดีระหว่างภาพยนตร์และก็เพลงยอดฮิต” โดยชี้แจงว่าเป็น “ประสบการณ์ที่เต็มที่… จิตวิญญาณที่ปี 2020

วิดีโอ “Nile” รวมทั้ง “My Power” ถ่ายทำในพฤศจิกายน 2019 ที่มหาวิหาร Saint Vibiana ในลอสแองเจลิส โดยมีบียอนเซ่เป็นผู้กำกับ ผู้อำนวยการร่วม Julian Klincewicz เป็นผู้ดำเนินงานกล้องถ่ายรูปกระจายเสียง Ikegani Tsushinki ในสมัย 1980 ผู้กำกับภาพ Santiago Gonzalez ใช้เลนส์พงพีม์ Arri Ultra-Wide 8mm Prime และก็ใช้มุมปัดกวาดต่ำสำหรับวิดีโอ “พลังของฉัน” เพื่อทำให้คอลัมน์ในชุดรู้สึก “ใหญ่” และก็ “เบิกบานใจ” รวมทั้งเพื่อเพิ่มความเร็วให้กับการเคลื่อนไหวของกล้องถ่ายรูป พลวัตของท่าเต้น Beyoncéกล่าวว่าคุณไม่ได้อยากเป็นจุดโฟกัสสำหรับช็อตอะไรก็ตามศูนย์รวมนักแสดงคนอื่นในวิดีโอ


ชุดราตรีลูกไม้บอดี้คอนประดับประดาเลื่อมและก็ตามด้วยชุดสูทพลังอันดุเดือดแล้วก็องค์ประกอบที่เคลื่อนได้ของหญิงสาว เหมือนกับชุดสีเหลืองที่นักแสดงสวมสำหรับในการแสดง “วิญญาณ” ที่ฟ้าในส่วนท้ายของภาพยนตร์ ล้อมด้วยแผนกนักร้องประสานเสียงสีดำใส่กางเกงรวมทั้งเสื้อเบลเซอร์เนื้อนุ่มฟู . การรับดูที่เชื้อเชิญให้เผลอไผล การสับเปลี่ยนสไตล์โดยตลอดทำให้บียอนเซ่เก็บรวบรวมนักแสดงต่างๆได้อย่างมาก ขณะที่แฟชั่นที่ดูแลโดยสไตลิสต์และก็ดีไซน์เนอร์เสื้อผ้าของ Bey มาอย่างนาน Zerina Akers นับไม่ถ้วน เหมือนกับใน “Lemonade” ที่เปิดตัวในปี 2016 บียอนเซ่แปลงจากเครื่องนุ่งห่มเป็นเครื่องนุ่งห่มได้อย่างสบาย ตั้งแต่สีบล็อกไปจนกระทั่งลวดลาย จากแบรนด์ใหญ่ๆของยุโรปไปจนกระทั่งแบรนด์อิสระในแอฟริกา Disney+ ได้เปิดตัวภาพแรกของอัลบั้มภาพ Lion King ของ Beyonce ที่ผสม Black is King


แม้ว่าจะมีพลังที่การวิพากษ์วิจารณ์ของ Black Is King แม้กระนั้นบียอนเซ่ก็ยังอยู่ในแบรนด์ด้วยความชมเชยในความเป็นหญิงของคุณ คุณเป็นหัวหน้าของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ซึ่งบางคราวก็รวมเอารัศมีของจักรวาล บางครั้งบางคราวก็รักษาสายตาของคุณในฐานะผู้รักษาหรือแสดงตัวตนของ Jochebed แม่ของโมเสส ใจความที่ชัดเจนที่สุดของภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นจากการสังสรรค์ “สาวผิวน้ำตาล” ของหญิงและก็เด็กหญิงผิวดำ สมาคมสตรีที่ทรงประสิทธิภาพถูกผลิตขึ้นใหม่พร้อมจี๋โดย Naomi Campbell รวมทั้ง Lupita Nyong’o


ดูหนังออนไลน์ ข้าวของ LION KING ลักขโมยพลังไปน้อย แม้กระนั้นหัวข้อนี้ Black Is King บรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการยกฐานะวัฒนธรรมสีดำ ดังที่คำสัญญาไว้ Beyoncé เติมแต่งอัตลักษณ์ของคนดำด้วยความเจริญรุ่งเรืองขณะที่หมายความว่า Black Is King เป็นสัญลักษณ์ที่ความเป็นยอดของคนดำ คำวิพากษ์วิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วนับว่าเชื่อถือได้มากยิ่งกว่าโดยสหายผู้ชมภาพยนตร์ โน่นเป็นข้อมูลน้อยเกี่ยวกับความหมายของภาพยนตร์หรือภาพยนตร์ มีการปะทะคารมกันเกี่ยวกับวิดีโอและก็ชุด Black Panther-esque ที่นักเต้นสวมสำหรับการแสดงเวลาพักครึ่งเวลาของ Super Bowl


กอนซาเลซก็เลยรักษาแสงสว่างให้สว่างโดยใช้แสงสว่างหลักลดลง โดยเน้นย้ำที่ความสวยตามธรรมชาติของเพศหญิง บียอนเซ่ปรารถนาหานักว่ายสีดำที่สิงวัวรไนซ์สำหรับวิดีโอ “Mood 4 Eva” แล้วก็เจอเพียงแค่ไม่กี่คนภายในสหรัฐอเมริกา และก็ฟิลิเซียรวมทั้งทามาร์ ชอนเดอร์ส ท้ายที่สุดบียอนเซ่แล้วก็กลุ่มของคุณก็เจอกลุ่ม Island Aquatics Synchro ในเมืองพอร์ตอันโตนิโอ ประเทศจาเมกา และก็ติดต่อผู้ฝึกสอนของกลุ่ม Olga Novokshchenova ให้บินกลุ่มไปที่ลอสแองเจลิสเพื่อถ่ายทำฉากนี้ เพศหญิงได้รับเลือกเฟ้นสำหรับวิดีโอ “พลังของฉัน” เพื่อแสดงถึงความแข็งแกร่งจากหลายชั่วลูกชั่วหลาน รวมทั้งไอชา ฟรานซิส (อดีตกาลนักเต้นของบียอนเซ่ที่ตั้งท้องได้แปดเดือนเวลานี้) แล้วก็เอ้อร์เนสทีน เชพเพิร์ด (นักเพาะกล้ามหญิงที่แก่ที่สุดในโลกที่มีความรู้สำหรับเพื่อการแข่งขันกันอย่างหนักอายุ 84 ปี)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com


หนังใหม่ hd ใน Black is King ซิมบ้าคนใหม่ของพวกเราเป็นพระราชโอรสแอฟริกันชายหนุ่ม 

ซึ่งถูกระบุโดยอีกทั้งสิทธิแต่กำเนิดแล้วก็สิทธิอันศักดิ์สิทธิ์สำหรับในการเป็นราชา ทางสู่การเป็นราชาของเขาแปรไปเป็นอย่างมากเมื่อเขาเดินทางไกลเหลือเกินรวมทั้งได้เจอกับอาที่ร้ายกาจรวมทั้งกรุ๊ปเพื่อนเกลอของเขา ไม่นานต่อจากนั้น บิดาของซิมบ้าก็เสียชีวิต และก็คุณลุงของเขาบังคับให้วีรบุรุษชายหนุ่มของพวกเราออกมาจากอาณาจักรของเขา การเป็นดารารวมทั้งดาราต้องมีความรู้ความเข้าใจสำหรับการแสดงที่ดี ซึ่งสอดคล้องกับธีมของภาพยนตร์ที่เขาแสดง ในบางฉาก หน้าที่ของดาราหนังบางทีอาจถูกแทนที่ด้วยสตั๊นต์แมนหรือสตั๊นต์แมน การมีอยู่ของสตั๊นต์แมนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการแทนที่ดาราหนังที่ทำฉากที่ยากรวมทั้งสุดขั้ว ซึ่งพบบ่อยได้ในรูปภาพยนตร์แอคชั่น ภาพยนตร์สามารถใช้เพื่อถ่ายทอดใจความอะไรบางอย่างจากผู้ผลิตภาพยนตร์ได้ บางอุตสาหกรรมยังคงใช้ฟิล์มถ่ายรูปเพื่อถ่ายทอดแล้วก็แสดงเครื่องหมายแล้วก็วัฒนธรรมของพวกเขา การผลิตภาพยนตร์ยังเป็นลักษณะของการแสดงออก ความนึกคิด ความนึกคิด แนวคิด ความรู้สึก และก็อารมณ์ของคนเราที่แสดงออกมาในรูปภาพยนตร์อีกด้วย


เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกติกา หนังใหม่ hd  Black Is King ถ่ายทอดในประเทศต่างๆยกตัวอย่างเช่น แอฟริกาใต้ ไนจีเรีย กานา เอธิโอเปีย นามิเบีย แคเมอรูน ไลบีเรีย บุรุนดี เซเนกัล โตโก โซมาเลีย เบนิน คองโก เคนยา ไอวอรี่วัวสต์ ซิมบับเว มาลาวี กาบองรวมทั้งเคปเวิร์ด นอกเหนือจากนี้ OSN โครงข่ายทีวีของเอมิเรตส์ยังฉาย Black Is King ทั่วภูมิภาคตะวันออกกลางแล้วก็แอฟริกาเหนือ Black Is King วางขายทั่วทั้งโลกในวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม 2020 ทาง Disney+ ในวันฉายภาพยนตร์ มิวสิควิดีโออย่างเป็นทางการของเพลง “Already” ได้รับการปล่อยตัว เหมือนกับ The Gift รุ่นดีลักซ์ ซึ่งมี “Black Parade” ทั้งยังเวอร์ชันเริ่มแรกรวมทั้งแบบขยาย แล้วก็การรีไม่กซ์เพลง “Find Your Way Back” โดย มีโล-เอ็กซ์ ในนิวยอร์ก การถ่ายทำเกิดขึ้นที่สวน Sylvester Manor เดิม หอศิลป์ Guild Hall of East Hampton และก็ Pier59 Studios การถ่ายทำยังเกิดขึ้นใน Apple Valley ในแคลิฟอร์เนียรวมทั้ง Havasu Falls ใน Grand Canyon; Black Is King ได้ผลงานชิ้นแรกที่ถ่ายทำที่ Havasu Falls โดยชาว Havasupai ได้รับอนุญาตพิเศษให้Beyoncé


เมื่อปลดปล่อยออกมา Black Is King ขึ้นสู่ลำดับหนึ่งบนชาร์ต Disney+ Trending สำหรับอาทิตย์จบวันที่ 2 เดือนสิงหาคม 2020 ตามรายงาน “Twitter From Home” ของ Twitter บอกว่า Black Is King เป็นภาพยนตร์ที่มีการทวีตมากที่สุดเป็นชั้นสองตั้งแต่มี.ค.ถึงกันคุณยายน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมี Black Panther เป็นขั้นแรก การเปิดตัวของ Black Is King ยังเป็นเยี่ยมในแปดตอนที่มีคนพูดถึงเยอะที่สุดบน Instagram ในปี 2020 เนื่องจากว่า Disney+ ยังไม่มีให้บริการในแอฟริกา ก็เลยมีกติกาการขายกับช่อง Canal+ Afrique ทางโทรทัศน์ในแอฟริกากึ่งกลางและก็แอฟริกาตะวันตก รวมทั้งกรุ๊ปสื่อของแอฟริกาใต้ MultiChoice Group ช่อง M-Net เพื่อฉาย Black Is King ทั่ว Sub-Saharan Africa ในวันที่ 1 ส.ค. 2020 สำหรับรอบรอบแรกของภาพยนตร์ประเด็นนี้ MultiChoice Group ได้เปิด M-Net สำหรับลูกค้า DStv ทั้งปวง


ดาราหนังรวมทั้งคณะทำงานของ Black Is King ได้รับคัดให้ “เป็นผู้แทนของความมากมายแล้วก็การเชื่อมต่อ” โดยบียอนเซ่อยากได้พรีเซนเทชั่น “ความสามารถพิเศษใหม่ๆที่ดิบๆ” การแสดงทีแรกของ Folajomi Akinmurele อยู่ในไม่วสิกวิดีโอ “Spirit” บียอนเซ่ชื่นชอบสำหรับในการแสดงของเขารวมทั้งคุณก็ตามหาเขา ท้ายที่สุดก็เลือกเขามารับบทนำในซิมบ้ารุ่นเยาว์ นักเต้นรวมทั้งดาราชาวไนจีเรีย สตีเฟน โอโจ ยังได้รับเลือกเป็นนักเต้นสำหรับวิดีโอ “Spirit” เป็นครั้งแรกด้วย แล้วต่อจากนั้นเขาก็ถูกนำกลับมาเป็นดีไซน์เนอร์ท่าเต้นให้กับ Black Is King โดยสอนต้นแบบการเต้นแอฟริกันและก็ให้คำจำกัดความเบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขา หน้าที่ของเขาก็เลยเปลี่ยนเป็นหน้าที่การแสดงบนจอในฐานะ “ชายสีฟ้า”


นอกเหนือจากนั้นยังมีลำดับงานฌาปนกิจศพในรูปภาพยนตร์ที่สะท้อนถึงทุกสิ่งตั้งแต่การแต่งตัว การออกแบบฉาก และก็แม้กระทั้งการเคลื่อนไหวของผู้คน – ภาพยนตร์ของผู้ผลิตภาพยนตร์ทดสอบชาวประเทศชิลี Alejandro Jodorowsky โดยยิ่งไปกว่านั้นภาพยนตร์เซอร์เรียลลิสต์ของเขาเรื่อง The Holy Mountain อัลบั้มรูปภาพจากบียอนเซ่นี้ กลับโฉมบทเรียนของ “เดอะไลอ้อนคิง” สำหรับราชารวมทั้งราชินีรุ่นเยาว์ในตอนนี้เพื่อค้นหามงกุฏของพวกเขาเอง “Black Is King” สร้างละครเพลงของ “The Gift” ซึ่งเป็นอัลบั้มที่เปิดตัวในปี 2019 พร้อมกันไปกับภาพยนตร์รีเมคปัจจุบันของดิสนีย์ในปี 1994 ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขโดย Jon Favreau รวมทั้งเขียนโดย Jeff Nathanson สองคนขาวที่บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างมากในฮอลลีวูด


แบบอย่างอย่างเป็นทางการของ Black Is King ได้รับการปล่อยตัวโดยบียอนเซ่ตอนวันที่ 19 ก.ค. 2020 สมาชิกบางบุคคลของดาราแล้วก็คณะทำงานได้รับการประกาศในเวลาถัดมา รถพ่วงดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้รับการชื่นชมจากนักวิพากษ์วิจารณ์อย่างเดียวกัน โดยจัสมิน แย้ง จาก Paper ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่อง “ผลงานภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวา” กับ “ภาพที่ไม่ราวกับโลก” ที่ประสมประสาน “ส่วนประกอบด้านวัฒนธรรมเริ่มแรกจากทวีปแอฟริกา” กับ “แอฟริกันยุคใหม่ วัฒนธรรมอเมริกัน”. ทรงผมใน Black Is King ได้รับแรงจูงใจจากทรงผมแอฟริกันแบบเริ่มแรกต่างๆโดย Farinah แล้วก็ Beyoncé ตั้งใจจริงที่จะเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมแอฟริกันในทุกสไตล์


ศิลป์แอฟริกันแบบเริ่มแรกหรือการลอกเลียนแบบได้รับเวลาจอด้วย นักเต้นสำรองในหน้ากากกีฬาคานากา “Find Your Way Back” ที่มีคานขวาง สวมโดยชาว Dogon ของบุษบา “จา อารา อี” พรีเซ็นท์วิญญาณในชุดราฟเฟียหมดทั้งตัว ซึ่งเคยชินจากหน้ากากของเมนเด แล้วก็ยังมีแคตตาล็อกหน้ากากแล้วก็ประติมากรรม Yoruba โดย Robert Farris Thompson นักประวัติศาสตร์ผู้มีอำนาจของศิลป์แอฟริกาตะวันตก บางเวลาโน่นบางทีอาจไม่แฟร์ คุณรวมกลุ่มมันกับโลกที่คุณทำขึ้นเอง แม้กระนั้นตอนที่กางล็กอาจเป็นราชา โปรเจ็กต์นี้และก็เครื่องเพชรพลอยทั้งหมดทั้งปวงวางตำแหน่งคนเขียนดังที่ผู้กล่าวบรรยายแถลงการณ์ในภาพยนตร์ว่า “ต้นแบบของพระผู้เป็นเจ้า” ในบริบทนั้น คุณชูพนันเอง ภาพย

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments