ดูหนังออนไลน์ Logan เว็บดูหนัง hd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้หมายความว่าLogan ของ James Mangoldออกวันศุกร์เพียงขจัดอุปสรรค์ เป็นคำแถลงเกี่ยวกับความคาดหวังของเรา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้ายของฮิวจ์ แจ็คแมน ในภาพยนตร์ X-Man เล็บอดาแมนเทียมชื่อวูล์ฟเวอรีน ซึ่งเป็นตัวละครที่เขาเล่นมา 17 ปีแล้ว เป็นฟีเจอร์ของวูล์ฟเวอรีนที่จะปิดฉากฟีเจอร์ของวูล์ฟเวอรีนทั้งหมด การอำลาอย่างโหดเหี้ยมที่รวมเอาซูเปอร์ฮีโร่ส่วนใหญ่ด้วยการพยายามยืนอยู่คนเดียว แทนที่จะสร้างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ คำสั่งสตูดิโอของ Mangold ต้องเป็น: สร้างภาพยนตร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แสดงตัวอย่างความยาวภาพยนตร์สำหรับภาคต่อที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หรือเป็นเพียงตอนเดียวในซีซันที่ล้นเกินของทีวีที่แฟรนไชส์ภาพยนตร์ส่วนใหญ่

ในปัจจุบันดูเหมือนจะอยากเป็น แต่เป็นคุณลักษณะที่สมบูรณ์สำหรับตัวมันเอง ดูหนังออนไลน์ ซึ่งน่าพอใจตามเงื่อนไขของตัวเอง เพียงอย่างเดียวทำให้เป็นหนังที่ดีหรือไม่? ไม่ แต่มันเกิดขึ้นเป็นหนึ่ง – และมันจะได้รับความนิยมส่วนหนึ่งเป็นเพราะมันเป็นความบันเทิงที่น่าพึงพอใจซึ่งมุ่งเป้าไปที่ผู้ใหญ่ แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ส่วนใหญ่ไม่ได้สร้างความพึงพอใจและไม่เป็นผู้ใหญ่ และเนื่องจากความคาดหวังของเราได้รับการปรับตามนั้นโลแกนไม่สามารถบรรลุถึงความยิ่งใหญ่ได้เนื่องจากความรุนแรงที่โหดร้ายและนองเลือด แม้ว่าประเด็นการพูดคุยระดับพื้นผิวดังกล่าวจะครอบงำการอภิปรายเกี่ยวกับภาพซูเปอร์ฮีโร่เรทอาร์นี้ก็ตาม แม้ว่าจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแฟรนไชส์ ​​X-Men ที่เป็นของภาพยนตร์ ความมืดของภาพยนตร์เรื่องนี้ การพรรณนาถึงการสังหารและความแพร่หลายของ f-words และโทนสีที่เคร่งขรึมบ่งบอกถึงองค์ประกอบของสไตล์เท่านั้น สัมผัสเหล่านี้อาจแสดงถึงความเปลี่ยนแปลงจากความสามารถในการเข้าถึง PG-13 มาตรฐานของภาพยนตร์ X-Men ภาคก่อนๆ ได้ แต่สิ่งเหล่านี้ก็เป็นข้อพิจารณาที่ผิวเผินเช่นกัน แทนโลแกนบรรลุความยิ่งใหญ่โดยวิธีที่ผู้กำกับ James Mangold ผสมผสานอารมณ์ ตำนาน การเล่าเรื่อง และฉากที่ผิดๆ เข้าด้วยกันเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจและน่าประทับใจ การผสมผสานหลายประเภทของ Mangold ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์แนว Road, แอ็กชันหลังวันสิ้นโลก, เส้นด้ายในดวงใจ และส่วนใหญ่ของตะวันตกทั้งหมด ทำให้ตัวละครนี้อยู่ในโลกที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นลูกของ Cormac McCarthy และUnforgivenของ Clint Eastwood โลแกน เป็นภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนเรื่องแปลกที่อยู่เหนือกว่าชื่อของมันโลแกนมีส่วนร่วมผ่านความกลมกลืนของลัทธิหลังสมัยใหม่และการปฏิบัติต่อตัวละครที่ซับซ้อนอย่างจริงจัง

How Will Deadpool 3 Impact Logan?
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โลแกนมาถึงตอนจบของDeadpool ในปี 2016 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกของศตวรรษที่ 20 ของ Fox ที่มีเรท R ด้วยความเกี่ยวข้องอย่างหลวมๆ

หนังhd กับแฟรนไชส์ ​​X-Men รายได้ทั่วโลกของ Deadpoolอยู่ที่ 783 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณเพียงเล็กน้อย 58 ล้านดอลลาร์ ซึ่งบอกกับสตูดิโอว่าการจำกัด MPAA จะไม่ทำให้ผลงานบ็อกซ์ออฟฟิศอ่อนแอลง ในระยะสั้น การผจญภัยคนเดียวที่วางแผนไว้แล้วของกลายพันธุ์สูบบุหรี่ซิการ์ที่มีกรงเล็บอดามันเที่ยมที่ทุกคนชื่นชอบกลายเป็นความพยายามเรทอาร์ แมนโกลด์เซ็นสัญญากำกับการแสดงร่วมกับดาราดัง ฮิวจ์ แจ็คแมน หลังจากที่ทั้งสองร่วมงานกันในThe Wolverine ในปี 2013 (ภาพยนตร์ซามูไรตัวจริงที่ปรับปรุงในโฮมวิดีโอเวอร์ชันขยายที่ไม่ได้จัดเรต พร้อมด้วยความรุนแรงและภาษาเรทอาร์) สำหรับโลแกน, แมนโกลด์สร้างเรื่องราวจากโครงเรื่อง “Old Man Logan” ของมาร์ค มิลลาร์ในการ์ตูน โดยเขียนบทร่วมกับผู้เขียนร่วมสกอตต์ แฟรงค์และไมเคิล กรีน และตั้งแต่เริ่มแรก เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปี 2029 และการกลายพันธุ์ส่วนใหญ่ถูกปัดป้องหรือกำจัดให้หมดสิ้น ชื่อเพียงอย่างเดียวบ่งบอกว่า Mangold มุ่งมั่นที่จะบรรลุสิ่งที่แตกต่างออกไป: สังเกตว่าทรัพย์สินทางปัญญาที่สำคัญทั้งหมดของ “Wolverine” และ “X-Men” ของสตูดิโอไม่มีการอ้างอิงโลแกนพบฮีโร่ที่มียศอยู่ในสภาพที่พังทลาย เบื้องหลังเคราสีเทา แผงคอสีเทา และร่างกายแบบขนมผสมน้ำยาที่ผุกร่อน แจ็คแมนกลับมาพร้อมการแสดงครั้งสุดท้ายตามรายงานของเขาในฐานะตัวละคร ซึ่งเป็นหนึ่งในคนสุดท้ายของเผ่าพันธุ์เดียวกัน X-Men คนอื่นๆ ได้สลายหายไปนานแล้ว ส่วนใหญ่เสียชีวิตระหว่าง “เหตุการณ์ในแมนเชสเตอร์” ที่พาดพิงถึงสาเหตุโดย Charles Xavier (Patrick Stewart) ซึ่งตอนนี้ป่วยด้วยโรคสมองเสื่อมและอาการชัก การจับกุมแต่ละครั้งทำให้เกิดพลังจิตที่ไม่สามารถควบคุมได้ ส่งผลให้รัฐบาลสหรัฐฯ ระบุว่าสมองของชาร์ลส์เป็น WMD ที่มีศักยภาพ ในขณะเดียวกัน กระดูกที่เจือด้วยอดาแมนเทียมของโลแกนเริ่มเป็นพิษต่อร่างกายของเขา มากกว่าปัจจัยการรักษาที่กลายพันธุ์ของเขาสามารถต่อสู้ได้ ตอนนี้ Logan ซ่อนตัวอยู่ ทำให้ชาร์ลส์ได้รับยาและกระรอกอย่างสูงในหอเก็บน้ำที่พังทลายและขึ้นสนิมข้ามพรมแดนเม็กซิโก ควบคู่ไปกับ Caliban ผู้กลายพันธุ์เผือก (Stephan Merchant, ยอดเยี่ยม) ทั้งสามยังคงรักษาตัวเองไว้ มีเพียงโลแกนเท่านั้นที่ออกไปหารายได้ในฐานะคนขับรถลิมูซีน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments