ดูหนังออนไลน์ Kuso หนัง hd ล่าสุด ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “คูโซ” คอลเลกชั่นภาพสเก็ตช์ตลกเซอร์เรียลที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรายการวาไรตี้จากดาวดวงอื่น มันเป็นคอลเล็กชั่นขยะมูลฝอยที่มีเสียงดังซึ่งมีความเกี่ยวข้องอย่างคลุมเครือ แต่ด้วยตรรกะของกระแสแห่งสติเท่านั้น สิ่งนี้ทำให้เกิดปัญหา: เราควรจริงจังแค่ไหนกับการรวบรวมแนวคิดที่น่าสงสัยและน่าสนใจของการพัฒนาที่แทบจะไม่พัฒนาเลย ซึ่งส่วนใหญ่เน้นที่ของเหลวในร่างกาย ของเสียของมนุษย์ และส่วนต่างๆ ของร่างกายที่เน่าเปื่อย เขียน ให้คะแนน และกำกับโดยศิลปินฮิปฮอปผู้น่าเกรงขามฟลายอิ้ง โลตัส (หรือที่รู้จักว่า: สตีฟ เอลลิสัน)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“คูโซ” เป็นคนหน้าซื่อใจคดเกินกว่าจะเป็นงานศิลปะในแกลเลอรี แต่คุณสามารถเห็นระดับของการพิจารณาและบุคลิกภาพที่นี่ ซึ่งบางครั้ง

ทำให้ลีกภาพยนตร์เรื่องนี้ล้ำหน้ากว่าทุกสิ่งที่นักเซอร์เรียลป๊อปยุคหลังดาด้าร่วมสมัย ดูหนังออนไลน์ ไฮเดค เกอร์ทำเอริค แวร์ไฮม์ , เอริค อังเดร และนักแสดงตลกที่เป็นมิตรกับสโตเนอร์คนอื่นๆ ที่มักจะสร้างสรรค์งานศิลปะจากภายนอกที่แปลกประหลาดสำหรับการแสดงนอกรอบการว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ตอนดึกของ Cartoon Network “คุโซ” มักจะรู้สึกไม่ดังและซ้ำซากจำเจ แต่ก็เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การโต้เถียงสร้างขึ้นในช่วงสองปีครึ่ง “คูโซ” เป็นสตูว์ที่มีอิทธิพลต่อการสร้างสรรค์ของ Flying Lotus ซึ่งบางคนก็มีการจี้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่น Heidecker และ Funkadelic/Parliament ผู้ร่วมก่อตั้งGeorge Clinton เหตุการณ์ทั้งหมดที่คุณเห็นเกิดขึ้นจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในลอสแองเจลิส ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งเดียวที่ถือฉากเหล่านี้ไว้ด้วยกันคือการตรึงซ้ำของเอลลิสันด้วยเนบบิชที่ตกสะเก็ดและตุ่มหนอง และแมลงที่โผล่ออกมาจากปากทวารหนัก การดู “คูโซ” จึงรู้สึกเหมือนเป็นการขุดค้นห้องใต้ดินหลายแห่งในจินตนาการของเอลลิสันที่ตรึงไว้โดยการวิเคราะห์ เด็กหัวล้านที่มีใบหน้าผิดรูปกินอาหารและสวดมนต์กับแม่พิลึกของเขา จากนั้นจึงเข้าไปในป่าและเอาขยะไปถูกับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่อาศัยอยู่ในเนินดินที่มีมอสซึ่งดูเหมือนทวารหนักที่อ้าปากค้าง คลิก. หญิงชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งล้มลงในหลุม และพบว่าตัวเองอยู่ในนรกขุมนรกที่ซึ่งขาของเธอติดอยู่กับแขนขาของคนแปลกหน้า คลิก. ผู้หญิงที่เสพกัญชาไขปริศนาเกี่ยวกับข่าวว่าเธอท้องและป้องกันความก้าวหน้าจากเพื่อนร่วมห้องต่างดาวสองคนที่ดูเหมือนพรมขนปุย คลิก. ไอน้ำสีแดงที่สร้างโดยคอมพิวเตอร์ของสิ่งที่ดูเหมือนท้องเสียเป็นเลือดจะแขวนเป็นคลื่นในอากาศ คลิก. กระดาษที่ตัดกระดาษและรูปภาพที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ของฉากนรกที่มีลักษณะคล้ายบ๊อชแบบ Hieronymous นั้นซ้อนกันอยู่ภายในศีรษะของมนุษย์ที่ติดอยู่ในลูกตาที่ติดอยู่ในกะโหลกที่ติดอยู่ในปาก คลิก. นักดนตรี รับบทโดยเอลลิสัน พยายามขจัดความกลัวที่ไร้เหตุผลของเขาเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมด้วยการให้คลินตัน รับบทเป็นหมอแบบองค์รวมชื่อดร. คลินตัน มีแมลงที่อาศัยอยู่ภายในหลังของคลินตันฉีดพ่นด้วยมูลหลอนประสาท

Flying Lotus' Kuso Is the Most Vile Body Horror Film Ever Made | Pitchfork
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เดี๋ยวก่อนสิ่งที่เป็นครั้งสุดท้ายคืออะไรสมองของคุณพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างความเชื่อมโยงระหว่างส่วนต่างๆ เหล่านี้

หนังhd ภาพยนตร์ แต่การเรียงต่อกันที่หั่นเป็นลูกเต๋าของส่วนเหล่านี้จำเป็นต้องป้องกันไม่ให้เกิดเจลเข้าด้วยกัน ดังนั้นจึงไม่เคยเชื่อมโยงกันเป็นภาพที่ใหญ่ขึ้น ฉันสามารถยกย่องเอลลิสันสำหรับฉากที่เป็นเอกพจน์ เช่น ละครเพลงเปิดเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องนี้ หรือฉากเซ็กซ์ช่วงแรกๆ ที่ใกล้ชิดอย่างประหลาด ฉันยังอาจคร่ำครวญกับมุขตลกที่หดหู่ อย่างเช่นอะไรก็ได้ที่เกี่ยวข้องกับไฮเดคเกอร์ ตุ๊กตาระเบิด และมนุษย์ต่างดาวแต่สิ่งสำคัญเกี่ยวกับ “คูโซ” ก็คือ รู้สึกเหมือนเป็นการพยายามโดยเจตนาที่จะทำลายความสามารถในการเชื่อมต่อของคุณ ตัวละครละเลงของเสียบนใบหน้าของกันและกัน พวกเขาไม่สบตาและมักจะพูดคุยกัน น้ำอสุจิ หนอง และอุจจาระมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง และทุกคนย่อมถอยหนีหรือหยอกล้อเปิดประตูสู่ห้องใต้ดินย่อยแห่งจิตใต้สำนึกที่แปลกประหลาดถัดไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันเหมือนกับ ouroboros ต่อต้านวัฒนธรรมยักษ์ ยกเว้นว่าฝันร้ายที่กินตัวเองอย่างบ้าคลั่งนี้ไม่มีอะไรราบรื่น ในแง่นั้น “คูโซ” รู้สึกสำคัญที่สุดเมื่อต้องประกาศว่าเอลลิสันเข้ามาเป็นกระบอกเสียงใหม่ในการสร้างภาพยนตร์ มันอ่านเหมือนหนังเรื่องแรก: เต็มไปด้วยคำมั่นสัญญา แต่โอ้ ทำงานหนักและจุกจิก ดนตรีของเอลลิสันดูเหมือนจะไม่ปะติดปะต่อกันมากนัก และดูเหมือนว่าการเปลี่ยนแปลงในสื่อได้ส่งผลให้เกิดขั้นตอนแรกที่น่าอึดอัดใจ อีกครั้งที่วิธีที่ดีที่สุดในการดู “คูโซ” คือผลงานของแรงงานสร้างสรรค์ที่เห็นได้ชัดซึ่งใช้ได้จริงเมื่อเอลลิสันหยุดบอกเราว่าเขาชอบงานศิลปะประเภทใด และเริ่มพยายามทำอะไรบางอย่างกับอิทธิพลของสัตว์เลี้ยงของเขา ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะดูหนังเรื่องต่อไปของเขา หวังว่าเมื่อถึงจุดนั้นเขาจะคลายและทำในสิ่งที่เป็นธรรมชาติ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments