ดูหนังออนไลน์ Chaos Walking (2021) เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกล่าวถึงแพ็คเกจของการมีปีเตอร์ ปาร์คเกอร์และเรย์อยู่ด้วยกันในภาพยนตร์ในฐานะนักแสดงนำหลัก แต่ผลงานที่แท้จริงของวิโอลาของทอมและริดลีย์ของฮอลแลนด์ไม่เคยเกิดขึ้นจริง ปล่อยให้งานส่วนใหญ่ของพวกเขาดูจืดชืดและน่าเบื่อเล็กน้อย พบปัญหาอีกประการหนึ่งในเบ็ดหลักของคุณสมบัติ The Noise โดยธรรมชาติแล้ว มันเป็นโอกาสที่ค่อนข้างพิเศษสำหรับจุดประสงค์ในการเล่าเรื่องและอาจเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่นวนิยายเรื่องนี้ถูกนำเสนอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับภาพยนต์ สิ่งนี้ใช้ได้ผลอย่างแน่นอนและให้ Chaos Walking และหลักฐานไซไฟที่น่าสนใจซึ่งจะทำให้ผู้ชมสนใจภาพยนตร์

ภาพยนตร์บัดดี้มักเกี่ยวข้องกับเรื่องตลก แต่ก็มีอารมณ์ร่วมอยู่บ้าง เนื่องจากมิตรภาพที่แน่นแฟ้นระหว่าง ‘เพื่อน’ ลิขสิทธิ์สามารถให้ได้โดยกฎหมายมหาชน และในกรณีนั้นถือว่าเป็น “สิทธิในอาณาเขต” ซึ่งหมายความว่าลิขสิทธิ์ที่มอบให้โดยกฎหมายของรัฐหนึ่งๆ จะไม่ขยายเกินขอบเขตของเขตอำนาจศาลนั้นๆ ลิขสิทธิ์ประเภทนี้แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ หลายประเทศและบางครั้งกลุ่มประเทศจำนวนมากได้ทำข้อตกลงกับประเทศอื่น ๆ เกี่ยวกับขั้นตอนที่บังคับใช้เมื่องาน “ข้าม” พรมแดนของประเทศหรือสิทธิของชาติไม่สอดคล้องกัน ลิขสิทธิ์เป็นทรัพย์สินทางปัญญาประเภทหนึ่งที่ให้สิทธิ์เฉพาะแก่เจ้าของในการทำสำเนางานสร้างสรรค์ โดยปกติจะมีระยะเวลาจำกัด

ผ่านตัวเอก ทอดด์ ฮิววิตต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอพลังพิเศษที่มนุษย์ได้รับในขณะที่พวกเขาตั้งรกรากอยู่ในโลกใหม่นี้ พวกเขาได้รับความทุกข์ทรมานจากสภาพที่พวกเขาสามารถได้ยินความคิดของกันและกันที่เรียกว่า “เสียง” ในภาพยนตร์ เหตุผลก็คือผู้ชายไม่สามารถปิดบังความคิดของตนได้ตลอดเวลาและผู้หญิงก็ทำได้ เพื่อให้คนอื่นได้ยินความคิดของมนุษย์ในหัวซึ่งถือว่าเป็นเสียง กำกับการแสดงโดย Doug Liman ทั้งหมดนี้เป็นภาพยนตร์ Dystopian แห่งอนาคตที่ล้ำสมัยทั่วไป

ไม่เพียงแต่จะมีรายงานหลายฉบับเกี่ยวกับความล่าช้าและการยิงซ้ำสำหรับ Chaos Walking ของ Doug Liman แต่ยังมีเสียงก้องว่า “ไม่สามารถดูได้” จนถึงจุดหนึ่ง มันง่ายที่จะจินตนาการถึง Chaos Walking ว่าไม่มีอะไรเลยนอกจากความคิดภายนอกที่บดบังความคล้ายคลึงของเรื่องราวและงานของตัวละคร การแสดงในสัปดาห์ที่สองที่แข็งแกร่งจะเพียงพอที่จะรักษา Raya และ Last Dragon ให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของชาร์ตบ็อกซ์ออฟฟิศสุดสัปดาห์นี้ตามการประมาณการของสตูดิโอที่เผยแพร่ในเช้าวันอาทิตย์ ความแรงของมันมีส่วนทำให้การลดลงอย่างมากผิดปกติสำหรับภาพยนตร์ที่แข่งขันกับผู้ชมที่เป็นครอบครัว แต่โดยทั่วไปแล้ว ดูเหมือนว่าสุดสัปดาห์นี้จะยังคงมีแนวโน้มการเติบโตเพียงเล็กน้อยในตลาดการละคร More…

ดิสนีย์ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศสุดสัปดาห์ด้วยเงินเพียง 9 ล้านเหรียญจากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Raya and the Last Dragon บทวิจารณ์ในช่วงต้นให้เครดิตกับ Chaos Walking ที่นำโดย Tom Holland และ Daisy Ridley สำหรับหลักฐานที่น่าสนใจ แต่วิพากษ์วิจารณ์การดำเนินการที่ไม่ดี มีการระเบิดที่อาจเกิดขึ้นน้อยที่สุดในการประหารชีวิตที่ยุ่งเหยิงของ Chaos Walking แต่ก็ไม่ได้ให้อะไรมากนัก แต่ตัวละครที่นิ่งและการกระทำที่น่าเบื่อ เราทำลายตอนจบของหนังและอธิบายความหมายที่แท้จริงเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้และอื่นๆ อีกมากมาย

ที่จุดตั้งถิ่นฐานครั้งแรก Viola พบยานขยายเก่า ซึ่งน่าจะเป็นลำที่นำมนุษย์ทั้งหมดมาสู่โลกใหม่ เรื่องราวเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2257 บนดาวเคราะห์ดวงใหม่ซึ่งถูกอาณานิคมโดยผู้ตั้งถิ่นฐานจากโลก ผู้สร้างภาพยนตร์ไม่ได้พยายามสร้างภาพยนตร์ที่สอดคล้องกันอีกต่อไปเพราะพวกเขาคิดว่าผู้ชมส่วนใหญ่โง่ ผู้คนได้รับแนวคิดที่ซับซ้อน, ประดิษฐ์, ไร้สาระ, โง่เขลาเหล่านี้อย่างไร? ตกลง เข้าใจว่าทุกอย่างต้องมีปริมาณของความคิดเห็นทางสังคมและความถูกต้องทางการเมือง แต่แม้กระทั่งสิ่งเหล่านั้นก็ไม่สามารถบันทึกไททานิคเซลลูลอยด์นี้ได้

หนึ่งเดือนหลังจากภาพยนตร์เข้าฉายในสหรัฐฯ หนังใหม่ hd ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายทาง PVOD เมื่อวันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2564 ทั้งในสหรัฐฯ และสหราชอาณาจักร ที่โรงภาพยนตร์ปิดตัวลงเนื่องจากการล็อกดาวน์เพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 ที่เพิ่มสูงขึ้น แน่นอนว่านักแสดงมีการแสดงที่โดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งฮอลแลนด์และริดลีย์ ที่เห็นได้ชัดว่าแบ่งเวลาฉายเป็นส่วนใหญ่ในฐานะตัวเอกที่ด้อยพัฒนา แต่น่าเศร้าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่หาจุดบกพร่องที่สำคัญในทุกเรื่องได้ยาก การขาดคุณสมบัติที่เหมาะสมเป็นหนึ่งในประเด็นหลัก Chaos Walking เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์แนวดิสโทเปียอเมริกันปี 2021 อิงจาก The Knife of Never Letting Go หนังสือเล่มแรกใน Chaos Walking ไตรภาคของ Patrick Ness

ถ่ายทำในปี 2017 ซึ่งคาดว่าจะฉายในปี 2019 แต่มีการทดสอบการฉายที่ไม่ดี มีการถ่ายซ้ำหลายครั้ง พวกเขาเปลี่ยนผู้กำกับด้วยการถ่ายทำใหม่ Tom ปฏิเสธที่จะโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้และปฏิเสธโดยพื้นฐานแล้ว นักแสดงเล่นละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ตั้งแต่อายุ 11 ขวบ หนึ่งในผู้ที่สับสนกับผู้เล่นชาวสวีเดน Alicia Vikander ได้รับรางวัลออสการ์ในปี 2559 และในไม่ช้าเขาจะเล่นเป็นสายลับ CIA ในภาพยนตร์ที่ Apple มอบหมายให้สำหรับแพลตฟอร์มในอนาคตของเขา

ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่ในแง่ของการเขียน ฉันยอมรับว่าฉันยังไม่ได้อ่านนวนิยายที่สร้างจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่นี่เป็นตัวอย่างที่สำคัญว่าทำไมภาพยนตร์บางเรื่องจึงต้องได้รับการดัดแปลงในบางวิธี ต้องใช้เสรีภาพในการสร้างสรรค์เพื่อให้เข้ากับการเล่าเรื่องของภาพยนตร์ และฉันไม่เชื่อว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในแนวทางที่ถูกต้อง ด้วยพรสวรรค์ของทั้งแพทริค เนส และคริสโตเฟอร์ ฟอร์ดในการเขียนบท ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้มีหลายโปรเจ็กต์ที่ฉันรักในอดีต ฉันเพิ่งพบว่าตัวเองสงสัยว่าพวกเขารบกวนเวลาเขียนมากเกินไปหรือเปล่า มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผิดพลาดระหว่างการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเลวร้ายเกินไปเพราะมีคำสัญญามากมาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เว็บดูหนัง น่าเสียดายที่ Chaos Walking รายงานว่าต้องทนทุกข์ทรมานจากการเขียนซ้ำ

เว็บดูหนัง และถ่ายซ้ำหลายรอบและแสดงให้เห็น ร่องรอยของความอุดมสมบูรณ์หรือความอ่อนเยาว์ถูกบีบให้แห้งจากสคริปต์ เปลือกที่เหลือประกอบด้วยฉากที่ไม่มีจินตนาการ บทสนทนาที่ทำด้วยไม้ และการพึ่งพาเทคนิคพิเศษแทนการเล่าเรื่องที่สอดคล้องกัน ดังนั้น คำแนะนำของฉันสำหรับหนังเรื่องนี้คือ “ข้าม” อย่างแน่นอน เนื่องจากมันพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาคุณค่าความบันเทิงสำหรับเราเพื่อค้นหาสิ่งที่น่าสนใจ ในขณะที่ฉันกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบคลุมนวนิยายเรื่องแรกของไตรภาคของ Ness อย่างหลวมๆ ฉันสงสัยอย่างหนักว่า งวดที่สองที่ครอบคลุมเหตุการณ์ของ The Ask and the Answer (นวนิยายเรื่องที่สองของ Ness) จะเปิดเผยในเร็ว ๆ นี้ ในท้ายที่สุด ในขณะที่ฮอลลีวูดจะยังคงมองหานวนิยาย Teen / YA ต่างๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจในภาพยนตร์ แต่ Chaos Walking กลับกลายเป็นความผิดพลาดอีกครั้งที่ผิดพลาดซึ่งก่อให้เกิดหายนะที่ยุ่งเหยิงมากกว่าการตีที่น่าจดจำ

ทอม ฮอลแลนด์ ทำได้ดีมากในเรื่องนี้ เช่นเดียวกับแมดส์ที่เป็นตัวเอก นี่ไม่ใช่พิเศษหรือยอด แต่อย่างใด แต่ก็ยังทำได้ดีและสนุกสนาน ฉันแนะนำให้นี่เป็นการดูและจะให้คะแนน 7/10 Todd Hewitt เป็นวัยรุ่นที่เติบโตขึ้นมาใน Prentisstown ซึ่งเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่บริหารโดยนายกเทศมนตรี Prentiss (Mads Mikkelsen) นี่เป็นสังคมที่ครอบงำโดยผู้ชาย เนื่องจากผู้หญิงทั้งหมดถูกสังหารโดยผู้อยู่อาศัยดั้งเดิมของโลก ฉันไม่ได้อ่านหนังสือ & เนื่องจากผู้เขียนยังเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ฉันจึงยินดีที่จะไม่อ่าน ต้องบอกว่ามันไม่ยากที่จะเข้าใจว่าสิ่งนี้กำลังจะไป และการมีนักแสดงที่ดีมากมายในนั้น ก็ช่วยยกระดับเรื่องทั้งหมดเท่านั้น ฉันสังเกตเห็นว่าคนจำนวนมากไม่ชอบหนังเรื่องนี้จริงๆ และในแบบที่มันไม่ทำให้ฉันประหลาดใจ เพราะมันค่อนข้างจะเผชิญหน้ากันในบางส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงแนวคิดเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศ ฉันไม่อยากจะพูดอะไรมากเพราะมันจะทำให้โครงเรื่องหายไป แต่ฉันก็ซาบซึ้งกับประเด็นที่ได้สำรวจอย่างแน่นอน

ความจริงปรากฏเมื่อ Tom Hewlett เข้าไปพัวพันในการพยายามกอบกู้ Viola Eade คนนอกโลกที่หลบหนีการถูกจองจำจากนายกเทศมนตรีเมือง Prentisstown ในภาพยนตร์ Chaos Walking ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ Doug Liman มุ่งหวังที่จะจัดการกับนวนิยาย YA ที่ขายดีที่สุดจาก Patrick Ness; นำเสนอความพยายามไซไฟที่ดูเหมือนจะเน้นไปที่ความชื่นชอบของผู้กำกับจากมหากาพย์ไซไฟปี 2014 ของเขา ใช่ มันมีช่วงเวลาของมัน แต่ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นและไม่คุ้มกับโฆษณายาว ๆ ที่วางอยู่ในคุณสมบัติ

ท็อดด์พบผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากยานใกล้บ้านไร่ และต้องตกใจเพราะเป็นผู้หญิงคนแรกที่เขาเห็น เขาพาวิโอลาสาวไปหานายกเทศมนตรีเพรนทิสส์ แต่เธอหนีรอดไปได้ ทอดด์พบว่าเธอซ่อนตัวอยู่ในยุ้งฉางและหนีไปกับเธอขณะที่เพรนทิสส์และชาวเมืองไล่ตาม ความจำเป็นในการกลั่นกรองอย่างมากในภาพยนตร์ดูเหมือนจะมีค่าใช้จ่าย แม้จะมีพลังดาราของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่บทที่ทำงานหนักเกินไปที่รู้สึกว่าด้อยพัฒนาในท้ายที่สุดก็ขัดขวางความสามารถของนักแสดงในการสูดลมหายใจเข้าไปในตัวละครของพวกเขา ด้วยความอยากรู้ ฉันพยายามแยกแยะว่าโครงเรื่องมาจากนวนิยายของ Ness อะไร แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนผลลัพธ์สุดท้าย

ดูหนังออนไลน์ Chaos Walking จะกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าผิดหวังและน่าผิดหวังที่สุดแห่งปี 

ใช่ปุนตั้งใจ น่าสนใจพอที่ฉันสามารถหลีกเลี่ยงสปอยเลอร์ได้  ดูหนังออนไลน์ ฉันรู้แค่ว่าทอม ฮอลแลนด์และเดซี่ ริดลีย์มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเล่นบทอะไรหรือเรื่องราวของตัวหนังเอง ฉันหมายความว่ามันไม่ดี แต่ก็ไม่สมควรได้รับความเกลียดชังทั้งหมด เป็นหลักฐานที่น่าสนใจที่สามารถดำเนินการได้ดีกว่า แต่เป็นการเบี่ยงเบนความสนใจจากทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกเป็นเวลา 2 ชั่วโมง ตอนนี้ ท็อดด์ต้องเดินทางไปกับวิโอลาเพื่อไปยังเฮเว่น นิคมที่เก่าแก่ที่สุดในโลกใหม่ หากมนุษย์ในโลกใหม่จะรอดจากความโกรธแค้นที่จะเกิดขึ้นของเดวิด เพรนทิสส์ ซีเนียร์ และกองทัพของเขาที่เป็นกลุ่มคนเพรนทิสส์ทาวน์ บทวิจารณ์ภาพยนตร์สำหรับครอบครัว เรตติ้งภาพยนตร์ ไอเดียปาร์ตี้ภาพยนตร์แสนสนุก และข่าววัฒนธรรมป๊อป ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับผู้ปกครอง ในอนาคตอันไกลโพ้นในปี 2257 มนุษยชาติได้แยกตัวออกจากโลกและสร้างอาณานิคมขึ้นในโลกอื่น Todd Hewitt เติบโตขึ้นมาใน Prentisstown บน New World ที่ซึ่งชีวิตได้เปลี่ยนไปในทางที่แย่ลงตั้งแต่การล่าอาณานิคม มนุษย์ทุกคนถูกโลกเปลี่ยนแปลงไป และตอนนี้ทุกความคิดของพวกเขาก็ได้แสดงออกมาในสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า “เสียง” ก้อนเมฆสี เสียง และภาพหมุนวนรอบศีรษะของพวกเขา หากยังไม่เพียงพอ การทำสงครามกับมนุษย์ต่างดาวพื้นเมืองทำให้ผู้หญิงทุกคนในเมืองเสียชีวิต

ใบเสร็จรับเงินกล่องน่าผิดหวังตามที่คาดไว้ แต่บทวิจารณ์ก็ติดลบเช่นกัน ฉันขอแนะนำให้แฟนๆ อ่านไตรภาคนี้แทน โดยพิจารณาจากความเป็นจริงว่าภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากส่วนที่เหลือของซีรีส์นั้นมีความเป็นไปได้ที่ยากจะคาดเดา ฉันคิดว่าการสร้างโลกที่เข้าสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้มันน่าสนใจอย่างปฏิเสธไม่ได้ การแสดงภาพความคิดอย่างชัดแจ้งนั้นทำในลักษณะที่เราไม่เคยเห็นกระแสจิตปรากฏบนหน้าจอมาก่อน ทั้งหมดนี้เป็นเนื้อหาที่มีศักยภาพที่ดีสำหรับเรื่องราวของคนหนุ่มสาว ฉันได้รับการเตือนอย่างต่อเนื่องถึง The Giver ที่ไม่ต่างจากนี้ – หากไม่ใช่ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่แข็งแกร่งและคุ้มค่า

วิโอลาซ่อนตัวอยู่ในยุ้งฉางของครอบครัวทอดด์ ซึ่งในที่สุดทอดด์ก็พบเธอ ทอดด์พยายามซ่อนวิโอลา เมื่อชายคนหนึ่งของเพรนทิสส์มาหาเธอ เบ็นบอกทอดด์เกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐานอื่นที่เรียกว่าฟาร์แบรนช์และบอกว่าวิโอลาจะปลอดภัยที่นั่น ภาพยนตร์แอนิเมชั่นใช้ภาพเทียมเช่นการ์ตูนพูดเพื่อเล่าเรื่อง ภาพยนตร์เหล่านี้เคยวาดด้วยมือ ทีละเฟรม แต่ตอนนี้สร้างบนคอมพิวเตอร์ เขตอำนาจศาลบางแห่งต้องการ “แก้ไข” งานที่มีลิขสิทธิ์ในรูปแบบที่จับต้องได้ มักมีการแบ่งปันกันระหว่างผู้เขียนหลายคน ซึ่งแต่ละคนมีสิทธิในการใช้งานหรืออนุญาตใช้งาน และผู้ที่มักเรียกกันว่าผู้ถือสิทธิ์ สิทธิ์เหล่านี้มักรวมถึงการทำซ้ำ การควบคุมงานลอกเลียนแบบ การเผยแพร่ การแสดงต่อสาธารณะ และสิทธิ์ทางศีลธรรม เช่น การแสดงที่มา

อันที่จริง ฉากเดินในภาพยนตร์หลายๆ ฉากกับ Tom และ Viola ค่อนข้างน่าเบื่อโดยแทบไม่เกิดขึ้นเลย ยกเว้นคำพูดไม่กี่คำ การแสดงของ Tom’s Noise และปัญหาหนึ่งหรือสองปัญหา วัฏจักรนี้ซ้ำรอยเดิมสำหรับส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ รวมทั้งตอนจบของฉากแรกและฉากที่สองเกือบทั้งหมด การหาคำบรรยายทำได้ไม่มากนัก สิ่งนี้ทำให้เกิดปัญหาเรื่องจังหวะและทำให้ฟีเจอร์มีความรู้สึกอืดๆ ว่าไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นมากนัก ซึ่งค่อนข้างน่าสับสนเนื่องจากรันไทม์ของ Chaos Walking นั้นใช้เวลาเพียง 109 นาที (หนึ่งชั่วโมงสี่สิบเก้านาที) แม้ว่าฉันจะพูดแทนแฟนๆ ของนวนิยายต้นฉบับไม่ได้ แต่ฉันบอกได้เลยว่าการดูแลหน้าจอขนาดใหญ่ของหนังสือยอดนิยมอีกชุดหนึ่งนั้นล้มเหลวโดยสิ้นเชิง คงไม่ยุติธรรมถ้าจะถือว่างานของผู้เขียนทั้งหมดแย่ขนาดนี้ ฉันเลย’

การตีความของทั้ง Tom Holland ที่เล่นเป็น Todd และ Daisy Ridley ที่เล่นเป็น Viola นั้นดีมาก และทั้งคู่ก็เข้ากันได้ดีมาก ทิศทางที่ Doug Liman จัดทำขึ้นนั้นดีมากและเขาก็ทำได้ดีมากในการนำเสนอทั้งตัวละครหลักและโครงเรื่อง ซึ่งทำให้ชัดเจนขึ้นหลายสิ่งหลายอย่างที่อาจสร้างความสับสนให้กับผู้ชม สรุปต้องบอกว่า “Chaos Walking” เป็นหนังที่น่าสนใจ ขอแนะนำว่าอย่าไปฟังเสียงวิจารณ์เลย ดูเถอะ เพราะรับรองว่าสนุกแน่นอน แม้จะมีหลักฐาน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีโครงเรื่องที่คาดเดาได้และเป็นสูตรที่น่าเบื่อสำหรับรันไทม์ส่วนใหญ่ มูลค่าความบันเทิงลดลงจนไม่มีอยู่จริงเนื่องจากโครงเรื่องไร้สาระ ฉากที่สร้างได้ไม่ดี บทสนทนาที่แย่มาก & การใช้ “เสียงทางจิต” ที่โง่เขลา ค็อดสวอลลอปแน่นอน ตามคำจำกัดความของหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องงี่เง่า เรื่องราวอาจจะดีทีเดียวหากคิดให้ละเอียดมากกว่าที่จะเป็นแค่ความคิดที่คิดซ้ำซากจำเจเพื่ออำนวยความสะดวกในเรื่อง “ผู้ชายเลว ผู้หญิงดี” ที่อ่อนโยน ไร้สาระ และน่าเบื่อมาก เรื่องราวน่าสนใจ แต่ดูเหมือนว่าจะสูญเสียความกระฉับกระเฉงไปครึ่งทาง

เมื่อพวกเขาพบกับมนุษย์ต่างดาวพื้นเมืองคนหนึ่ง ทอดด์พยายามจะฆ่ามัน แต่วิโอลาหยุดเขาไว้เพราะดูเหมือนไม่เป็นอันตราย พวกเขามาถึง Farbranch ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของชายหญิงและเด็ก พวกเขาไม่พอใจที่ได้เห็นทอดด์ ในขณะที่เขามาจากเพรนทิสทาวน์ Chaos Walking เริ่มต้นบนเส้นทางที่น่าสนใจ แต่การผจญภัยแบบ dystopian นี้ทำให้สถานที่ตั้งของมันแย่ลงและเดินกะเผลกไปสู่เส้นชัย ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564 โดยมีการฉาย IMAX เพิ่มเติม หลังจากเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ก่อนหน้านี้มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2562 แต่ล่าช้า เพื่อรองรับการถ่ายทำภาพยนตร์

โทดด์โกรธจัดและตระหนักว่าทุกสิ่งที่เขาพูดนั้นเป็นเรื่องโกหก เบ็นพยายามให้ทอดด์มอบตัววิโอลา แต่ท็อดด์โกรธเขาที่โกหก เบ็นใช้ภาพวิโอลาเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเพรนทิสส์และคนของเขา ขณะที่ท็อดด์และวิโอลาหลบหนี พวกเขามาบนเรือ และ เมื่อพวกเขาหลบหนี แอรอนฆ่า Manchee โทดด์ที่เกรี้ยวกราดมากขึ้น ระหว่างการหลบหนีของวิโอลา เธอได้ยินเพรนทิสส์พูดถึงการป้องกันไม่ให้วิโอลาติดต่อกับมารดาของอาณานิคม สกัดกั้นการลงจอด ฆ่าพวกเขาขณะที่พวกเขายังอยู่ภายใต้การแช่แข็ง และขับเรือออกไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie

ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดยิ่งกว่าเดิมเมื่อได้รับการคัดเลือกจากนักแสดงชั้นนำ 

ฮอลแลนด์ไม่ได้ยืดอกมากนักด้วยการเล่นเป็นหนุ่มน้อยขี้อายแบบปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ แต่เขากลับสร้างเสียงหัวเราะที่พอประมาณได้ ในขณะที่ริดลีย์พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเติมชีวิตชีวาให้กับตัวละครที่น่าผิดหวัง ที่เป็นเหมือนตัวเลขตั้งแต่ต้นจนจบ เคมีของพวกเขาเป็นที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์ในภาพยนตร์ที่มีความโรแมนติกที่แตกต่าง แต่น้อยกว่าเมื่อภาพนั้นมุ่งหวังที่จะเป็นละครที่จริงจัง Todd Hewitt ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่บน New World ชีวิตของเขากลับหัวกลับหางเมื่อเขาข้ามเส้นทางกับ Viola Eade ผู้หญิงจากเรืออาณานิคมในบริเวณใกล้เคียงที่ชนบนพื้นผิวของดาวเคราะห์เพื่อสอดแนม Viola ดึงดูดความสนใจของคนในท้องถิ่นทันที ไม่เพียงแต่ Todd แต่ยังรวมถึง David Prentiss นายกเทศมนตรี Machiavellian ด้วย ซึ่งการออกแบบของวิโอลากระตุ้นให้โทดด์ช่วยเธอหาทางแยกทางเพื่ออิสรภาพ บนกระดาษและฉันสามารถเข้าใจได้ในรูปแบบหนังสือเท่านั้น Chaos Walking นั้นมีความพิเศษไม่เหมือนใครด้วยสัญญาว่าจะไม่เหมือนที่ฉันเคยเห็น

ผู้หญิงคนเดียวที่เธอติดต่อด้วยคือนายกเทศมนตรีของ Farbranch ซึ่งเป็นนิคมอีกแห่งหนึ่งที่ให้ที่พักพิงชั่วคราว ทอดด์และวิโอลาค่อยๆ พัฒนาจากคนแปลกหน้าที่ไม่ไว้ใจให้กลายเป็นเพื่อนกัน แต่ก็ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ไม่สบายใจ มักเล่นเพื่อหัวเราะ ทอดด์พยายามควบคุมความคิดของเขาเกี่ยวกับวิโอลา ซึ่งรวมถึงความหลงใหลใน “ผมสีเหลือง” ที่สวยงามของเธอและความปรารถนาที่จะจูบเธอ ทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับการคัดค้านและการยินยอม แต่งานเขียนล้มเหลวในการเชื่อมโยงสิ่งที่เรียกว่าจินตนาการที่ไม่เป็นอันตรายของเด็กวัยรุ่นกับระบบปรมาจารย์ที่ใหญ่กว่าซึ่งออกแบบโดยชาว Prentisstown ดังนั้นจึงพลาดโอกาสที่จะให้ความกระจ่างว่า Todd สามารถเลือกที่จะเป็นคนประเภทอื่นได้อย่างไร

ปี 2021 กำลังจะก้าวขึ้นเป็นปีที่เต็มไปด้วยภาพยนตร์ไซไฟ รวมถึงการดัดแปลงที่คาดหวังไว้สูง ภาคต่อของภาพยนตร์ฮิตมากมาย และคุณสมบัติดั้งเดิม เราสัมภาษณ์ Daisy Ridley ดารา Chaos Walking เกี่ยวกับสิ่งที่ดึงดูดให้เธอเข้าร่วมโปรเจ็กต์ ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร และอื่นๆ อีกมากมาย Chaos Walking นำ Daisy Ridley และ Tom Holland มารวมกันในการผจญภัยไซไฟสุดแฟนตาซี ตอนนี้ Lionsgate ได้กำหนดวันวางจำหน่ายใหม่ให้กับ Chaos Walking แล้ว หวังว่านี่จะเป็นสิ่งที่จะคงอยู่ต่อไป และปัญหาใดก็ตามที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอยู่จะได้รับการแก้ไขก่อนหน้านั้น มีเหตุผลที่น่ากังวลว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวอย่างภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ถ่ายทำล่าช้าและถ่ายทำใหม่อย่างหนักหลายครั้งเพื่อส่งภาพยนตร์ที่จบไปอย่างท่วมท้นสู่โรงภาพยนตร์

บางคนใช้อนาคตหรือการตั้งค่าของมนุษย์ต่างดาวเพื่อถามคำถามเกี่ยวกับความหมายของชีวิตหรือว่าเราควรคิดอย่างไรเกี่ยวกับชีวิต ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์มักใช้เอฟเฟกต์พิเศษเพื่อสร้างภาพของโลกต่างดาว อวกาศ สิ่งมีชีวิตต่างดาว และยานอวกาศ ภาพยนตร์อาจเป็นเรื่องสมมติ หรือสารคดี (แสดง ‘ชีวิตจริง’) หรือทั้งสองอย่างผสมกัน แม้ว่าในแต่ละปีจะมีการสร้างภาพยนตร์หลายร้อยเรื่อง แต่ก็มีเพียงไม่กี่เรื่องที่ไม่ได้ติดตามจากฉากหรือเรื่องราวจำนวนเล็กน้อย สตรีมมิงแบบสดคือการส่งมอบเนื้อหาทางอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ เช่นเดียวกับรายการสดทางโทรทัศน์ออกอากาศเนื้อหาผ่านคลื่นวิทยุผ่านสัญญาณโทรทัศน์ การสตรีมสดทางอินเทอร์เน็ตต้องใช้รูปแบบของสื่อต้นทาง (เช่น กล้องวิดีโอ อินเทอร์เฟซเสียง ซอฟต์แวร์จับภาพหน้าจอ) ตัวเข้ารหัสเพื่อแปลงเนื้อหาเป็นดิจิทัล ผู้เผยแพร่สื่อ และเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาเพื่อแจกจ่ายและส่งมอบเนื้อหา พวกเขายังจับ Todd นักโทษและคิดที่จะประหารชีวิตเขาอย่างจริงจังเพียงเพราะมาจาก Prentisstown แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจที่จะไว้ชีวิตเขาในขณะที่เขาทั้งไร้เดียงสาและเพิกเฉยต่อการกระทำของบ้านเกิดของเขา นี่เป็นเหตุผลหลักประการหนึ่งที่เบ็นและคิลเลียนไม่มากับท็อดด์ เพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาจะถือว่ามีความผิด ในหนังสือเบ็นอธิบายความจริงของเพรนทิสทาวน์ให้ทอดด์และวิโอลาฟัง ในภาพยนตร์เขาทำโดยอ้อมมากขึ้นโดยให้บันทึกของแม่ของทอดด์ หลังจากหลายปีใน Development Hell ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564 ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไป 13.3 ล้านเหรียญสหรัฐในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และ 13.8 ล้านเหรียญสหรัฐในภูมิภาคอื่น รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 27.1 ล้านเหรียญทั่วโลก เทียบกับงบประมาณการผลิต 100 ล้านเหรียญ .

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Recent Posts