ดูหนังออนไลน์ Oslo, August 31st หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Oslo, August 31st หนัง hd

ทั้งหมดที่แพร่หลายผ่านสิ่งนี้คือสภาพจิตใจของ Anders “ปุ่มทำลายตัวเอง”

ดูหนังออนไลน์ ความไม่แยแสของเขา อารมณ์ขันเป็นครั้งคราว ความโศกเศร้าลึก ๆ และศักยภาพของเขา ความเป็นไปได้ที่เขาไม่ยอมรับ นี่คือชายที่กระวนกระวายใจอย่างมากคนหนึ่งซึ่งในช่วงอายุ 30 ต้น ๆ ของเขาอาจทำอะไรบางอย่างไปพร้อมกับชีวิตของเขา แต่ไม่ประสบความสำเร็จ เขาเชื่อว่าตัวเองไม่มีใครรัก ดูเหมือนจะไม่สามารถรักตัวเองได้ หรือเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่เขาพูดกับตัวเองและคนอื่นๆ – โดยพื้นฐานแล้วเป็นการเสียพื้นที่และอากาศ ความทรงจำและวิธีที่ความทรงจำส่งผลต่อเราที่นี่และตอนนี้เป็นธีมที่ดำเนินไปอย่างลึกซึ้งผ่าน Reprise และมันก็เป็นเช่นนั้นเช่นกันในออสโล วันที่ 30 สิงหาคม ด้วยวิธีเดียวกับการเริ่มต้น เรามี Anders เล่าถึงความทรงจำของเขาเกี่ยวกับพ่อกับแม่ของเขา มุมมองและทัศนคติของพวกเขาซึ่งขัดแย้งกันเป็นประจำ แต่คู่นี้ก็ยังรักกัน ออสโล สามสิบเอ็ดสิงหาคมเป็นภาพยนตร์แนวดราม่าของนอร์เวย์

การออกแบบเสียงก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน และปัจจัยหนึ่งที่ฉันอยากจะแนะนำก็คืออย่าลดเสียงลง เช่น ถ้าเปิดเพลงเสียงดังมาก มันดังด้วยเหตุผลบางอย่าง มันคงดึงดูดใจที่จะสร้างตัวเอกของภาพยนตร์ที่สอดคล้องกับเรื่องนี้ และแม้ว่า Anders จะมีคุณลักษณะที่แลกมาซึ่งบางอย่าง แต่เขาก็เป็นบุคคลที่ยากที่จะชอบ หนังเรื่องนี้สร้างความวิตกกังวลให้กับเขาได้เป็นอย่างดี เขาทำสิ่งที่ค่อนข้างแย่ในบางครั้ง แต่อย่างน้อยอย่างหนึ่งก็คือพฤติกรรมการเสพติดโดยทั่วไป หนังมาสเตอร์

เช่นเดียวกับ Reprise เป็นภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร

ดูหนังออนไลน์ แอนเดอร์สพาเราไปสู่การเดินทางที่ใกล้ชิดและมีเหตุผลอย่างยิ่งในหนึ่งวันในชีวิตของเขา เราพาเขาไปบำบัดแบบกลุ่ม ไปเยี่ยมเพื่อนเก่าและครอบครัว สัมภาษณ์งาน งานอีเวนต์ พบปะหญิงสาว สระว่ายน้ำเปิดโล่ง . วันหนึ่งในช่วงชีวิตของ Anders ผู้ติดยาอายุน้อยที่ฟื้นตัว เขาใช้เวลาช่วงสั้นๆ จากศูนย์บำบัดเพื่อสัมภาษณ์งานและพบปะกับเพื่อนเก่าในออสโล แอนเดอร์สพยายามรื้อฟื้นเรื่องราวในอดีต โดยโทรหาแฟนเก่าหลายครั้งทั้งเปิดและปิดในภาพยนตร์ เขามักจะมองว่าตัวเองเป็นผู้ประสบภัยและได้รับความจริงบางอย่างที่ไม่พึงประสงค์ในบ้าน ดูหนังออนไลน์ฟรี

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่กลุ่มนักเลงหัวไม้ และธีมที่เจาะลึกถึงความรัก การสูญเสีย นิสัย และการฆ่าตัวตายมักจะไม่เรียบง่ายหรือผ่อนคลาย เมื่อก่อนหน้านี้เพื่อนที่ดีของเขาในภาพยนตร์บอกว่าเขาไม่ต้องการให้แอนเดอร์สคิดฆ่าตัวตาย และเขาและพ่อและแม่ของเขาจะรู้สึกอย่างไรหากเป็นเช่นนั้น คำตอบง่ายๆ ของแอนเดอร์สคือพวกเขาจะคิดว่าเป็นการใช้ยาเกินขนาด นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น กับผู้ติด ประการที่สอง เมื่อ Anders และหญิงสาวขี่มอเตอร์ไซค์โดยมีคู่รักอีกคู่ซ้อนจักรยานอีกคันอยู่ข้างหน้า และสิ่งหนึ่งที่คุณได้ยินและจดจ่อกับมันก็คือเสียง “ฟู่” ของไฟดับเป็นครั้งคราวที่คนตรงหน้าจุดไฟ ในที่สุด ฉากที่อยู่ใกล้กับด้านบนสุดของภาพยนตร์ที่แอนเดอร์สกำลังเล่นเปียโนอย่างไพเราะ ย้อนกลับไปที่บ้านพ่อแม่ของเขา ช่างสวยงาม มีศักยภาพ และเศร้าสร้อย… ทันทีที่เขาทำผิดพลาด เขาก็หยุด ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยชุดของกระนั้นและถ่ายทอดภาพของออสโลในยุค 80 และบันทึกคลิปจากการสัมภาษณ์บุคคลเกี่ยวกับความทรงจำของพวกเขาเกี่ยวกับออสโล ดูหนังออนไลน์ฟ

ดูหนังออนไลน์ Oslo, August 31st หนัง hd
ดูหนังออนไลน์ Oslo, August 31st หนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยอีกช่วงหนึ่งของการเริ่มต้นวันใหม่ในกรุงออสโล

ดูหนัง hd โดยมีรถรางอยู่ตามท้องถนน และอย่างไรก็ตาม พื้นที่ที่คิดไว้ตลอดทั้งเรื่องไม่ได้ทิ้งร่องรอยของวันก่อนหน้านั้นไว้เลย ฉันไม่ได้ดู Reprise ในตอนนั้น และเนื่องจาก The Worst Person in the World ควรจะออกฉายเร็วๆ นี้ ฉันจึงคิดว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะไปเยือนออสโลในวันที่ 30 สิงหาคมก่อน ตอนนี้ฉันได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้สองครั้งติดต่อกันอย่างรวดเร็ว และนี่คือสิ่งที่ฉันสามารถแนะนำได้ ฉันได้รับประโยชน์มากขึ้นจากครั้งที่สอง ฉันสามารถแนะนำให้ดูหนังเรื่องนี้ได้อย่างมาก แต่ฉันขอแนะนำให้คุณดู Reprise ก่อนเพราะนั่นคือที่ที่เราได้พบกับ Anders เป็นครั้งแรก การเล่าเรื่องที่รัดกุมและแน่น ภาพน่ารัก มีเหตุผล และการใช้เสียงและดนตรีที่ยอดเยี่ยมประกอบกับการปรากฏตัวที่ไม่น่าเชื่อ ทำให้ออสโล วันที่สามสิบเอ็ดสิงหาคมเป็นสิ่งหนึ่งที่พิเศษ การถ่ายภาพยนตร์นั้นงดงามแต่ไม่เต็มไปด้วย “ลูกเล่น” ที่หรูหรา และทำให้ทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนจริงและเป็นของแท้ หนังใหม่ hd

เขามักจะมองว่าชีวิตเป็นเพียงผู้ชมที่ผ่านไปในขณะที่เขาหมกมุ่นอยู่กับความรู้สึกภายในหรือการขาดความรู้สึกเหล่านี้ มีฉากหนึ่งในร้านกาแฟที่เขานั่งฟังบทสนทนาที่แยกจากกันซึ่งสื่อถึงสิ่งนี้ นอกจากนี้ เขายังได้ยินหญิงสาวคนหนึ่งเรียนรู้รายการสิ่งที่เธอหวังจะทำและในชีวิตของเธอ และในขณะที่ปัญหาบางอย่างที่เธอเขียนไว้อาจไม่บรรลุผล ไม่น้อยไปกว่าที่เธอมีความทะเยอทะยาน Anders ไม่มีเลย จนกว่าคุณจะต้องกลับไปคบกับผู้หญิงที่ทิ้งเขาไปเพราะเธอไม่สามารถรับมือกับนิสัยและพฤติกรรมของเขาได้อีกต่อไป การรักษาไว้กับเขาจะเป็นเคล็ดลับของเธอ เว็บดูหนัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tags