MADE FOR LOVE: SEASON 1

หนัง

MADE FOR LOVE: SEASON 1

ในโทรทัศน์ทุกวันนี้อนาคตอันใกล้มีแนวโน้มที่จะดูเหมือน Apple Store ทุกอย่างเป็นสีขาวแวววาวชัยชนะของโพลีเมอร์หินอ่อนและ Windex ทุกอย่างเป็นมันเงาและไม่เป็นรอยนิ้วมือของมนุษย์ เรื่องMade for Loveซีรีส์เรื่องใหม่ของ HBO Max เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่สามารถหลบหนีจากสิ่งที่อยู่ในคุกเสมือนจริงได้ความแตกต่างระหว่างสภาพแวดล้อมแบบดิจิทัลที่เก่าแก่ของเธอกับบ้านในวัยเด็กที่ไม่เรียบร้อยและเป็นไม้สนทำให้การแสดงตลกมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ในThe Girlfriend Experienceซีซั่นที่สามของ Starzซึ่งจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมและวางบทบาทสำคัญในการเริ่มต้นที่แปลกใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้ประสบการณ์ของมนุษย์ที่ยุ่งเหยิงที่สุดและพบได้ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นการกินการร่วมเพศการต่อสู้ล้วนทำให้ปราศจากเชื้อและไม่มีเลือด

เสื้อผ้าทำจากลาเท็กซ์และอาหารค่ำรสเลิศคือซาซิมิทั้งเนื้อเนียนและเย็นสบายซีรีส์สองเรื่องนี้อยากรู้ว่าเราต้องการอะไรจากคนที่เรารักจริงๆ แต่พวกเขายังใช้เทคโนโลยีล้ำยุคเพื่อทำให้เรื่องของความปรารถนาซับซ้อนขึ้นด้วยเช่นกันจินตนาการว่าเราต้องการอะไรหากสิ่งใดเป็นไปได้และเราต้องการควบคุมผู้อื่นมากเพียงใด เมื่อวันที่ทำเพื่อความรักซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายกึ่งไร้สาระในปี 2017 ของ Alissa Nutting Hazel (รับบทโดย Cristin Milioti) หลบหนีในตอนแรกจาก The Hub ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนเสมือนจริงที่เธออาศัยอยู่กับสามีผู้สันโดษผู้เป็นยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยี Byron Gogol (Billy Magnussen) อดีตคู่หูของ Hazel เป็น Elon Musk โดยใช้ Stretch Armstrong แขนที่เต็มไปด้วยความขบขันและสัญชาตญาณ megalomaniacal เว็บดูหนัง

เป็นเวลากว่าทศวรรษที่ Byron ควบคุมการดำรงอยู่ภายนอกของ Hazel: ตารางชีวิตประจำวันของเธอชุดของเธอแม้กระทั่งช่วงเวลาที่เธอถึงจุดสุดยอด แต่ราวกับว่าจะพิสูจน์ข้อโต้แย้งของโชเพนเฮาเออร์ว่าการครอบครองเป็นความใฝ่ฝันสูงสุดของผู้ชายที่มีความรักเขาสรุปว่าเขาต้องการอำนาจเหนือจิตใจของเฮเซลเช่นกันและนั่นคือสิ่งที่บังคับให้เธอเลิกราหากการตั้งค่านี้ฟังดูไม่ชัดเจนแสดงว่าถูกปรับแต่งด้วยน้ำเสียงที่แปลกประหลาดของMade for Love มีปลาโลมาที่เป็นมิตรและคลับเปลื้องผ้าที่เรียกว่า The Scanty Panty และตัวตลกที่ทำให้เป็นปรปักษ์กัน ตัวละครตัวหนึ่ง (รับบทโดย Noma Dumezweni) ชื่อ Fiffany ในที่สุดเมื่อเฮเซลมาถึงบ้านพ่อของเธอหลังจากที่เธอหลบหนีเธอก็พบว่าเขามีตุ๊กตาเพศสัมพันธ์ชื่อไดแอน Made for Loveเน้นย้ำอย่างหนักแน่นราวกับว่าผู้ชมไม่สามารถไว้วางใจให้สร้างขึ้นมาเพื่อตัวเองไดแอนและเฮเซลนั้นเหมือนกันนั่นคือคู่ของพวกเขาค่อนข้างจะมีวัตถุที่ไม่มีชีวิตเป็นสิ่งสำคัญนอกเหนือจากความท้าทายทางอารมณ์และสติปัญญาของ ที่มีชีวิตอยู่การหายใจของผู้หญิงแต่มีอำนาจในการเป็นวัตถุหรือไม่? กว่าสามฤดูกาลThe Girlfriend Experienceซึ่งผลิตโดยสตีเวนโซเดอร์เบิร์กห์ได้สงสัยเพียงแค่นั้น ซีรีส์ Starz เริ่มต้นจากภาพยนตร์ปี 2009 ของโซเดอร์เบิร์กซึ่งเป็นการยักไหล่ของเรื่องราวที่มีอดีตดาราภาพยนตร์ผู้ใหญ่ซาช่าเกรย์ในฐานะผู้ให้บริการทางเพศระดับไฮเอนด์ในนิวยอร์กในช่วงต้นวิกฤตการเงิน ในซีซั่นแรกของการแสดง Riley Keough รับบทเป็นนักศึกษากฎหมายที่ถูกบังคับโดยพลังที่เธอพบในการซื้อขายเซ็กส์เพื่อเงิน ในวินาทีที่สอง Anna Friel และ Carmen Ejogo ปรากฏตัวในเรื่องเล่าสองเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่พยายามจะพิชิตระบบที่ดูเหมือนจะไม่เชื่อมั่นต่อพวกเขา โลกแห่งประสบการณ์แฟนเป็นหุ่นยนต์และบางครั้งก็เหนือจริง ตัวละครหลักเริ่มต้นในแต่ละซีซั่นโดยคิดว่าพวกเขาสามารถปรับใช้งานทางเพศเพื่อประโยชน์ของพวกเขาได้ไม่ว่าพวกเขาจะพิสูจน์ว่าถูกหรือผิดก็ขึ้นอยู่กับผู้ชมที่จะตัดสินใจดูหนังพากย์ไทย

แม้ว่าฤดูกาลที่สามจะได้รับความเปลี่ยนแปลงจาก dystopian ด้วยการเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ ๆ : Iris (Julia Goldani Telles) เป็นนักเรียนชาวอเมริกันที่ละทิ้งการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีด้านประสาทวิทยาเพื่อทำงานให้กับสตาร์ทอัพในลอนดอนซึ่งวิเคราะห์ศาสตร์แห่งความปรารถนา ไอริสเสริมอาชีพใหม่ของเธอด้วยงานตอนเย็นที่มอบ “ประสบการณ์แฟน” ให้กับผู้ชายที่ร่ำรวย แต่แรงจูงใจของเธอที่เธอแสดงนั้นซับซ้อน – เธอไม่ต้องการเงินหรือการควบคุมเช่นเดียวกับตัวละครของ Keough แต่พยายามที่จะเข้าใจ ธรรมชาติของมนุษย์. ในที่ทำงานเธอเริ่มโครงการที่ทะเยอทะยานเพื่อสร้าง AI ที่สามารถอ่านและแสดงอารมณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและน่าสนใจที่สุด ฉันได้ดูห้าตอนแรกจาก 10 ตอนและคำถามที่ซีซันใหม่ดูเหมือนจะชั่งใจก็คือวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมมักวิตกกังวลเกี่ยวกับความไม่ลงรอยกันของความรักและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี แต่ความหมกมุ่นมักจะแสดงออกมาในรูปแบบที่ไม่สมจริง หากธีมการปกครองของBlack Mirrorตามที่นักเขียน Daniel Lavery เคยแนะนำคือ“ จะเป็นอย่างไรถ้าโทรศัพท์ แต่มากเกินไป” ความกังวลของอุปมาของ dystopian จำนวนมากคือ“ จะเป็นอย่างไรถ้ารัก แต่แปลงเป็นดิจิทัล” เกี่ยวกับSoulmatesซีรีส์กวีนิพนธ์ AMC จากBlack Mirrorนักเขียนที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วการค้นพบ “อนุภาควิญญาณ” ทำให้เกิดเทคโนโลยีใหม่ที่สามารถระบุเนื้อคู่ของทุกคนบนโลกใบนี้ได้ ปมที่น่าทึ่งของการแสดงมาจากการทดลองทางความคิดที่นำเสนอ: ความก้าวหน้าเช่นนี้จะทำอะไรให้กับผู้คน? คู่รักที่มีความสุขจะทิ้งชีวิตแต่งงานที่มั่นคงเพื่อโอกาสของความรักที่แท้จริงและเพ้อเจ้อหรือไม่? คุณจะทำอย่างไรถ้าเนื้อคู่ของคุณเสียชีวิตไปแล้ว? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าลักษณะของเนื้อคู่ของคุณเปิดเผยบางสิ่งเกี่ยวกับตัวคุณที่คุณไม่อยากรู้?หนังhd