อนิเมะ SPIDERHEAD อนิเมะใหม่พากย์ไทย ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Spiderheadเป็นฉากTwilight ZoneหรือBlack Mirrorที่ยอดเยี่ยม มีเพียงฉากเดียวที่เสนอแนวคิดที่ยอดเยี่ยม ถามคำถามที่น่าสนใจหลายข้อ และจากนั้นก็ไม่รู้จะแก้ไขอย่างไรให้น่าพอใจ อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณผู้กำกับโจเซฟ โคซินสกี้ ( Top Gun: Maverick , TRON: Legacy ) การจัดการวัสดุที่ฉับไวและการแสดงที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจและยิ่งใหญ่เหนือชีวิตจากดาราคริส เฮมส์เวิร์ธ ยังมีอะไรอีกมากมายให้เพลิดเพลินสไปเดอร์เฮดเป็นเรือนจำที่ล้ำสมัยซึ่งตั้งอยู่บนเกาะห่างไกลจากสายตาของอารยธรรม รีสอร์ทไฮเทคมากกว่าเรือนจำ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ผู้ต้องขังได้อาสาที่จะทดสอบกลุ่มเครื่องดื่มค็อกเทลออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทชั้นยอดที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนจิตสำนึกของผู้ใช้และควบคุมการกระทำทางกายภาพของพวกเขา

พวกเขาได้รับอนุญาตให้เดินเตร่ไปรอบๆ สถานที่และใช้เวลาตามที่พวกเขาเลือก อนิเมะ โดยรู้ว่าการละเมิดใด ๆ จะส่งผลให้พวกเขาถูกไล่ออกทันทีและกลับไปยังสถานคุมขังที่มีความปลอดภัยสูงสุดตลอดระยะเวลาที่เหลือของประโยคทั้งหมดนี้ดำเนินการโดยสตีฟ แอบเนสตี้ (เฮมส์เวิร์ธ) ที่ลึกลับและน่าพอใจอย่างไม่ลดละ และเขาทำให้ภารกิจของเขาคือปฏิบัติต่อผู้ต้องขังแต่ละคนราวกับว่าพวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา หนูตะเภาดาวของเขาคือเจฟฟ์ ( ไมล์ส เทลเลอร์) ชายหนุ่มคนนี้ถูกจองจำในข้อหาฆ่าคนตายขณะขับรถภายใต้อิทธิพล และเขามองว่าการเป็นคนทดลองเป็นรูปแบบของการทำบาปซึ่งหวังว่าจะหยุดคนอื่นไม่ให้เดินตามรอยเท้ามรณะของเขา เขาอนุญาตให้ Abnesti มอบค็อกเทลเคมีแบบไวรัลแก่เขาทุกแบบ โดยแต่ละแบบจะทำให้เกิดสภาวะทางอารมณ์ที่หลากหลายตั้งแต่ความกลัวอย่างต่ำต้อยไปจนถึงความต้องการทางเพศอย่างท่วมท้น ไม่ต้องพูดถึงจุดแวะพักทางจิตวิทยามากมายในระหว่างนั้นจุดพล็อตพื้นฐานไม่น่าแปลกใจเป็นพิเศษ สไปเดอร์เฮดไม่ใช่สิ่งที่ดูเหมือน เป้าหมายของ Abnesti ไม่ได้เห็นแก่ผู้อื่นเหมือนคำกล่าวอ้าง การทดสอบที่สำคัญจะผิดพลาดอย่างน่าเศร้า และเจฟฟ์จะได้เรียนรู้ความจริงที่น่าสยดสยองที่ทำให้เขาตั้งคำถามกับทุกสิ่งที่เขาอนุมัติให้กระทำต่อเขาในขณะที่อยู่ในเรือนจำ ทั้งหมดนี้สร้างขึ้นเพื่อการต่อสู้ทางจิตวิทยาระหว่างเจตจำนงและผู้คุม ทุกอารมณ์เสริมและทำให้ยากขึ้นที่จะเชื่อความถูกต้องของเพราะยาที่ไหลผ่านเส้นเลือดของแต่ละคนเมื่อเรตต์ รีสและพอล เวอร์นิค ( ซอมบี้แลนด์ ) ดัดแปลงจากเรื่องสั้นของจอร์จ ซอนเดอร์ ส Escape from Spiderhead เน้นที่ความสัมพันธ์ระหว่างเจฟฟ์และแอบเนสตี ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงยอดเยี่ยม เมื่อใช้เวลาดูอุบัติเหตุเมาของอดีตที่ทำให้เขาต้องขังคุกหรือความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับเพื่อนนักโทษ Lizzy ( Jurnee Smollett ที่มุ่งมั่น ) น่าเศร้าที่งานของทั้งคู่สั้นไปหน่อย นอกจากนี้ยังมีจุดไคลแม็กซ์ที่เร่งรีบอย่างสิ้นหวังที่ต้องจัดการ นาทีสุดท้ายที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วจนทำให้ทั้งเรื่องใกล้จะถึงอันตรายจนกลายเป็นความโกลาหลที่ไร้สาระจริงอยู่ที่นั่นอาจเป็นประเด็น เซรั่มที่ Abnesti กำลังทดสอบนั้นทำให้เกิดส่วนผสมของปีศาจหลอนประสาท ซึ่งแม้ว่านักวิทยาศาสตร์จะกล่าวอ้างเป็นอย่างอื่น แต่ก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

จากการควบคุมของใครก็ตาม ขึ้นก็คือลง ซ้ายคือขวา เวลากลายเป็นนามธรรม ความกลัวเป็นภาพลวงตา แรงดึงดูดทางเพศเป็นเพียงจินตนาการ

ดูอนิเมะ ทั้งหมดนี้เป็นการแสวงหาเจตจำนงเสรีรองลงมาและสร้างโดรนแห่งความสุขที่ไม่เคยคิดที่จะทำร้ายตัวเองหรือผู้อื่น แม้ว่าจะหมายถึงการลบล้างความแปลกประหลาดที่ทำให้แต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเฮมส์เวิร์ธมีความโดดเด่น Abnesti เป็นตัวละครประเภทหนึ่งที่เล่นตรงจุดแข็งของนักแสดง บทภาพยนตร์อาศัยอารมณ์ขันที่เปิดเผยตัวเอง ความมั่นใจในท่าทางที่ฉลาดของเขา และร่างกายที่กระอักกระอ่วนในเชิงกีฬา Kosinski ให้อิสระแก่ Hemsworth ในการดึงดูดผู้ชมด้วยความเฉยเมยอย่างไม่แยแสก่อนที่จะลดความนิยมลงและแสดงสีสันที่แท้จริงของ Orwellian สิ่งนี้ทำให้ Abnesti กลายเป็นจอมวายร้ายจอมเยือกเย็น และหากภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสียงสะท้อนที่คงอยู่นาน ก็คงเป็นเพราะตัวเขาเกือบทั้งหมดเป็นเรื่องน่าละอายที่การกระทำขั้นสุดท้ายเป็นการลดลงอย่างไม่เสี่ยง มีหลายสถานที่เท่านั้นที่สถานการณ์นี้สามารถไปได้และน่าเสียดายที่ Reese และ Wernick ใช้เส้นทางที่ชัดเจนที่สุด ด้วยเหตุนี้ มันจึงรู้สึกราวกับว่าโคซินสกี้ได้ตัดสินใจคำนวณเพื่อเร่งความเร็วในตอนจบ โดยคิดว่าโมเมนตัมอาจสร้างความตึงเครียดเพิ่มเติมที่ได้รับการเจือจางโดยไม่ได้ตั้งใจจากความคุ้นเคยซ้ำซากของการพัฒนาพล็อตเรื่องสุดยอดมันทำงาน? ไม่ได้จริงๆ แต่เนื่องจากทักษะของ Kosinski ที่อยู่เบื้องหลังกล้องและความหวาดระแวงของ Hemsworth ที่หวาดระแวงอยู่ข้างหน้าหนังระทึกขวัญจึงใกล้จะประสบความสำเร็จอย่างมาก มีบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับการได้เห็น Abnesti รับผิดชอบต่อสิ่งที่เขาทำ และการไถ่ถอนของเจฟฟ์และลิซซี่ไม่ได้เกิดขึ้นโดยปราศจากข้อดีของมัน แม้ว่าสไปเดอร์เฮดจะยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ แต่ฉันก็ยังดีใจที่ได้ดูมัน ในที่สุด นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments