อนิเมะ The Magic Flute

อนิเมะ The Magic Flute อนิเมะใหม่ อนิเมะอัพเดต

นับตั้งแต่โอเปร่าเรื่องสุดท้ายของโมสาร์ทThe Magic Fluteแสดงครั้งแรก

ดูหนังออนไลน์ ในปี 1791 มันทำให้คนรักดนตรีต้องมนต์สะกด ทดสอบนักร้อง coloratura รุ่นต่อรุ่นด้วยหนึ่งในเพลงที่ท้าทายที่สุดในแคนนอน ทำให้ใครก็ตามที่พยายามทำความเข้าใจมากเกินไปสับสน โครงเรื่องและดึงดูดผู้ที่ชอบดำดิ่งสู่ทฤษฎีสมคบคิด โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์ Masonic ลึกลับหลายตัวในเรื่อง เวอร์ชั่นภาษาสวีเดนที่สวยงามกำกับโดยIngmar Bergmanในปี 1975 และเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแปลก ๆ ซึ่งมีฉากในสงครามโลกครั้งที่ 1 กำกับโดยKenneth Branaghออกฉายในปี 2549 การผลิตระดับนานาชาติเรื่องใหม่นี้ กำกับและร่วมเขียนบทโดยFlorian Siglได้รับการจินตนาการอย่างยิ่งใหญ่แต่ผลิตออกมาไม่สม่ำเสมอ เกิดขึ้นในโรงเรียนประจำดนตรีบนภูเขาที่ตั้งชื่อตามโมสาร์ท นักเรียนกำลังผลิตThe Magic Flute โรงเรียนยังมีเส้นทางเวทมนตร์ลับที่นำไปสู่เรื่องราวของขลุ่ยวิเศษ ดู อนิเมะ

นอกจากดนตรี (ซึ่งมีกลิ่นอายของไมเคิล แจ็คสัน ) แล้ว ภาพยนตร์ยังได้รับประโยชน์จากการออกแบบงานสร้างที่ซับซ้อนและมักสวยงามโดยคริสตอฟ แคนเตอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตกแต่งภายในของโรงเรียนและฉากที่มีมนต์ขลังบางส่วน ภาพที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนที่สุดบางส่วนในภูมิทัศน์ที่น่าหลงใหล สะท้อนถึงอิทธิพลของผู้อำนวยการสร้างโรแลนด์ เอ็มเมอริชซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เน้นเอฟเฟกต์ หนัง การ์ตูน

เพื่อให้การสร้างสรรค์ในศตวรรษที่ 18 เข้าถึงได้ง่ายขึ้น

อนิเมะ บทประพันธ์ภาษาเยอรมันของโอเปร่าของ Mozart จึงได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษอย่างหลวมๆ และนักร้องบางคนมีความใกล้เคียงกับเพลงป๊อปมากกว่าเพลงคลาสสิก แม้ว่าเพลง Queen of the Night จะขับร้องโดยSabine Devieilheนักร้องชื่อดังผู้เคยแสดงบทบาทเดียวกันกับ Royal Opera of London มันน่าทึ่งมากเมื่อเธอร้องเพลงอาเรียที่เร้าใจ เสื้อคลุมที่สวยงามของเธอลอยขึ้นไปบนท้องฟ้าราวกับว่ามันกำลังถือโน้ตเสียงสูงที่น่าอัศจรรย์ของเธอ มอร์ริส โรบินสันซึ่งยังเป็นนักร้องโอเปร่ามืออาชีพ มอบเสียงเบสที่หนักแน่นและก้องกังวาลให้กับซาราสโตรซึ่งถูกกล่าวหาโดยราชินีว่าลักพาตัวเจ้าหญิงไป Iwan Rheonอยู่ในมือสำหรับ Papageno ตัวละครการ์ตูนบรรเทาทุกข์จากความรัก

นักเรียนที่ค้นพบทางเดินคือทิม วอล์คเกอร์รับบทโดยแจ็ค วูล์ฟ ผู้เผชิญหน้ากับเอลฟ์ เขามาสายเมื่อหกสัปดาห์ก่อนเปิดภาคเรียน เพราะเขาดูแลพ่อที่กำลังจะตาย ( เกร็ก ไวส์ ) ซึ่งมอบหนังสือ  The Magic Flute เล่มเก่าให้กับทิม  ที่เขามีตั้งแต่ยังเป็นนักเรียนที่โรงเรียนนานาชาติโมสาร์ท เขาต้องการให้ทิมคืนหนังสือ และเขาสัญญาว่าโรงเรียนจะเปลี่ยนชีวิตของทิม บนรถไฟด่วนฮอกวอตส์ ฉันหมายถึงรถไฟไปยังสถานที่ห่างไกลของโรงเรียนในภูเขา ทิมได้พบกับโซฟี ( นีอาห์ แมคคอร์แมค ) แต่เขาไม่เห็นเธอมากนักเนื่องจากนักเรียนชายและหญิงถูกแยกจากกัน อาจารย์ใหญ่ผู้เคร่งขรึมผู้บรรยายทิมเกี่ยวกับการเนรเทศและการกำหนดระดับ รับบทโดย เอฟ. เมอร์เรย์ อับราฮัม บางทีอาจเป็นการพยักหน้าให้กับบทบาทที่ได้รับรางวัลออสการ์ของเขาในฐานะ Salieri ศัตรูตัวฉกาจของโมสาร์ทใน “ Amadeus ” ดู การ์ตูน

อนิเมะ The Magic Flute อนิเมะใหม่ อนิเมะอัพเดต
อนิเมะ The Magic Flute อนิเมะใหม่ อนิเมะอัพเดต

ขณะที่ทิมพยายามไล่ตามนักเรียนที่มาเรียนตั้งแต่เปิดภาคเรียน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เขาก็ไม่สนใจรูมเมทผู้เงียบขรึมหรืออันธพาลที่โรงเรียน แอนตัน (อาเมียร์ วิลสัน) ลูกชายของนักร้องโอเปร่าชื่อดัง ภาพยนตร์ในส่วนนี้มีน้ำหนักเบาแต่อาจดึงดูดผู้ชมที่ไม่ได้ชมภาพยนตร์เกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมหลายสิบเรื่อง ความสนใจส่วนใหญ่ของทิมและของเราอยู่ที่สิ่งที่อยู่นอกทางลับที่จะปรากฏขึ้นก็ต่อเมื่อทิมคืนหนังสือที่พ่อของเขาให้เขาไปที่ชั้นวาง เมื่อเขาเข้าสู่เนื้อเรื่อง เขากลายเป็นตัวละครหลักใน ” The Magic Flute ” เจ้าชายทามิโน เขาถูกโจมตีโดยงูยักษ์ ซึ่งเป็นเพื่อนกับปาปาเกโน นักจับนก และได้รับคำสั่งจากราชินีแห่งรัตติกาลให้ช่วยพามินาลูกสาวของเธอจากซาราสโตรผู้ชั่วร้าย เมื่อเขาพบพามินา ทามิโนก็รู้ว่าราชินีไม่ได้พูดความจริงทั้งหมด ดูการ์ตูน

เลขสาม สัญลักษณ์ของอิฐที่สำคัญตลอดทั้งเรื่องและดนตรีประกอบของโอเปร่า มีความสำคัญในภาพยนตร์เช่นกัน ทางเดินเปิดเวลา 03.00 น. และเปิดเป็นเวลาสามชั่วโมง มีลูกบอลแสงสามลูกนำทิมเข้าไปในทางเดิน และให้คำแนะนำสามข้อแก่เขา สามสาวในราชินีช่วยเหลือเจ้าชายทามิโนจากสัตว์ประหลาด เขาเข้าร่วมกับพันธมิตรสองคนในการผจญภัยและได้รับการทดสอบสามครั้ง คีย์ที่เขียนเพลงมีสามแฟลต แม้แต่คำแนะนำที่จำเป็นเกี่ยวกับลำดับชั้นทางสังคมของโรงเรียนจากเพื่อนร่วมห้องคนใหม่ของทิมก็มีเพียงสามกลุ่มเท่านั้น 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Tags